Tin tức

Ưu điểm nổi bật của dòng ghế lưới văn phòng

Ghế lưới là dòng sản phẩm nổi bật trong dòng bàn ghế văn phòng Hòa Phát, ghế văn phòng DSGGROUP… Không chỉ là vật dụng hỗ trợ cho công việc, ghế lưới còn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Ghế lưới tăng trải nghiệm dễ chịu cho người dùng

Bên cạnh tính bền bỉ và sang trọng, nhiều doanh nghiệp ưa chuộng ghế lưới vì thích cảm giác êm ái. Bởi cảm giác ngồi là một trong những tiêu chí then chốt khi chọn mua ghế. Việc chọn chất liệu vải với rất nhiều lỗ nhỏ giúp cho không khí lưu thông dễ dàng hơn, ghế lưới giúp cho người ngồi cảm thấy dễ chịu, mát mẻ, không có cảm giác bí hơi.

Ghế lưới với độ bền cao

Việc sắm sửa chiếc ghế lưới đối với doanh nghiệp là sự đầu tư tiết kiệm và thông minh. Ghế lưới văn phòng được làm từ chất liệu vải lưới cao cấp. Ở phần lưng dưới thường được dệt chặt và sử dụng nhiều lớp lưới để có thể làm phần tựa lưng. Bên cạnh đó, khung ghế sử dụng nhựa cao cấp hoặc làm bằng kim loại giúp cho lưới khỏi bung nên chiếc ghế lưới văn phòng có độ bền cao.


Bên cạnh đó việc bảo quản ghế cũng khá dễ dàng, nhờ đó, chỉ phí bảo dưỡng được tối giản đáng kể.

Ghế lưới tốt cho sức khỏe người ngồi

Không chỉ được quan tâm tới thiết kế phần nhìn mà ghế lưới văn phòng còn được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật làm người sử dụng cảm thấy kinh ngạc. Với kết cấu lưng lưới, phần lưng hơi cong giúp ôm sát lấy cột sống của người ngồi giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, chống đau lưng, chống mệt mỏi.


Phần lưng tựa lẫn vào phần ngồi của ghế được tính toán tỉ mỉ giúp người ngồi ngồi với tư thế đúng nhất, thoải mái dù làm việc trong nhiều giờ liền.

Thiết kế cho thấy sự tiện nghi và vẻ đẹp khó lòng cưỡng lại, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, ghế lưới là sự lựa chọn lý tưởng để bày trí trong phòng làm việc nhân viên, nơi làm việc lãnh đạo hay kể cả sảnh lễ tân của doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm: Bàn trưởng phòng Hòa Phát với thiết kế đẹp sang trọng