Tin tức

Tủ sắt văn phòng với vẻ đẹp khó cưỡng

Tủ tài liệu là món đồ nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện đại. Sẽ thật tuyệt nếu bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tốt cho công việc, đồng thời tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Những mẫu tủ sắt văn phòng được giới thiệu sau đây sẽ là gợi ý hay để bạn hoàn thiện nơi làm việc của mình.
Với kết cấu khung chắc chắn, sản phẩm tủ tài liệu sắt văn phòng có khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn, dễ dàng di chuyển mà không sợ bị biến dạng. Mặt khác nó không bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi như ẩm mốc, mối mọt, gặp nước cũng không lo hư hỏng như tủ gỗ. Không cong vênh, nứt nẻ, ít bị biến dạng bởi tác động của ngoại lực.

Đọc thêm: Lợi ích của tủ hồ sơ hiện đại cho doanh nghiệp

Mẫu tủ sắt TU09K3E


Tủ TU09K3E được thiết kế với kết cấu vững chắc, đảm bảo đầy đủ khả năng chịu lực. Kiểu dáng tủ dạng đứng, tận dụng triệt để không gian văn phòng. Tông màu cafe – trắng hiện đại và rất trendy sẽ tạo nên nét thu hút cho nơi bố trí. Bên cạnh đó, gam màu này rất dễ trong việc kết hợp với các vật dụng nội thất khác, bạn sẽ không phải “đau đầu” trong việc thiết kế và trang trí.
Cấu tạo chi tiết của sản phẩm gồm 3 khoang, khoang phải có 3 đợt di động, cánh lắp khoá điện tử cao cấp, 2 khoang trái mỗi khoang có 1 đợt di động, cánh lắp khoá locker và tay nắm mạ, có thể dùng lưu trữ, cất giữ những giấy tờ, hồ sơ quan trọng, tránh tình trạng thất lạc, trộm cắp hoặc tình trạng mối mọt, ẩm mốc xâm nhập tối ưu.

Mẫu tủ sắt TU09K3L


Tủ TU09K3L với chất liệu sắt cao cấp, vững chắc cùng bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng tự nhiên,chịu được tác động ngoại lực, không rỉ sét, hao mòn.
Tủ gồm 3 khoang hình chữ nhật đứng. Phía trên là khoang cánh cửa kính lùa khung thép vững chắc, bên trong có 2 đợt di động chia làm 3 ngăn lưu trữ tài liệu, hồ sơ gọn gàng, sử dụng tay nắm nhôm chắc chắn. Khoang giữa gồm 2 ngăn kéo, có tay nắm nhôm. Phía dưới là 2 cánh sắt mở, có tay nắm nhôm cao cấp và khóa chắc chắn.

Mẫu tủ sắt TU09K2SA


Tủ hồ sơ TU09K2SA được làm từ chất liệu sắt cao cấp, vững chãi, bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng sang trọng chống rỉ sét, oxi hóa, không bị biến dạng bởi tác động ngoại lực.
Tủ gồm 2 khoang cánh mở hình chữ nhật đứng, mỗi khoang có 2 đợt di động chia thành 6 ngăn để tài liệu, hồ sơ gọn gàng, và một suốt treo áo, sử dụng tay nắm nhôm cao cấp. Tủ có thể kết hợp sử dụng với các loại tủ tài liệu khác để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng.

Mẫu tủ sắt TU09K7D


Tủ hồ sơ thép TU09K7D sơn tĩnh điện màu trắng sáng cao cấp sang trọng, phù hợp với không gian văn phòng hiện đại, có khả năng chống hoen rỉ, cong vênh, độ bền tối ưu.
Tủ hình chữ nhật gồm 3 khoang cánh kính kết hợp với 3 khoang cánh mở bên dưới. Bên trong mỗi khoang cánh kính có 2 đợt di động. Sử dụng tay nắm nhôm và khóa an toàn, cao cấp.
Sản phẩm tủ hồ sơ TU09K7D thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để lưu trữ hồ sơ, tài liệu…