Tin tức

Bàn trưởng phòng Hòa Phát với thiết kế đẹp sang trọng

Nơi làm việc của bạn có rất nhiều cách để thiết kế cũng như bày trí không gian. Bàn ghế văn phòng Hòa Phát với nhiều thiết kế đa dạng mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú. Mẫu bàn làm việc bằng gỗ dành cho trưởng phòng đẹp sang trọng sẽ tạo nên sự thoải mái, đầu óc thư giãn, đem lại nhiều ý tưởng cho người dùng hoàn thiện công việc hiệu quả hơn. Hãy cùng theo dõi những mẫu bàn trưởng phòng đẹp của Nội thất Hòa Phát sau đây để tìm mẫu bàn phù hợp nhé !

Lựa chọn bàn trưởng phòng phù hợp


Bàn trưởng phòng là dòng sản phẩm nội thất văn phòng rất được quan tâm và người sử dụng cũng đặt ra khá nhiều yêu cầu khắc khe với chúng nhằm đảm bảo thể hiện phong thái của người sử dụng.
Bạn nên chọn chiếc bàn trưởng phòng có số đo rộng, chiều sâu cao phù hợp với phòng. Việc chọn một chiếc bàn có kích thước quá lớn trong khi phòng quá nhỏ, hay chiếc bàn lại quá lọt thỏm trong căn phòng rộng đều có tác dụng tiêu cực đến tinh thần, hứng khởi làm việc.

Nếu chủ sở hữu đang ở độ tuổi trung niên thì bạn nên chọn kiểu bàn thiết kế dáng cổ điển, đơn giản có gờ chỉ và đường lượn mặt bàn dáng thấp. Những chiếc bàn trưởng phòng sơn PU màu tự nhiên là phù hợp hơn cả. Còn đối với người trẻ tuổi, năng động thì việc lựa chọn bàn không bị gò bó. Các mẫu bàn trưởng phòng có cạnh tròn, cạnh trước hình vòng cung, bàn được khoét nhẹ cạnh trước với kiểu dáng trẻ trung sẽ rất thích hợp.

Kiểu dáng chữ nhật tiện dụng cho bàn trưởng phòng


Bàn trưởng phòng chữ nhật được làm bằng gỗ thường đặc trưng với những màu sắc, đường vân gỗ. Chúng mang đến cảm giác gần gũi, quen thuộc cho người dùng. Nếu như nơi làm việc của bạn bị hạn chế về diện tích thì mẫu bàn chữ nhật có tủ, hộc kéo liền bàn sẽ rất tiện ích. Bạn có thể cất giữ tài liệu, sách hoặc dụng cụ phục vụ cho công việc một cách gọn gàng.

Kiểu dáng chữ L rộng rãi cho bàn trưởng phòng


Bạn có thể tham khảo những thiết kế bàn chữ L chân sắt có thể đặt ở góc tường hoặc các vị trí trong phòng làm việc thuận tiện cho việc đi lại. Nếu như căn phòng của bạn có một vị trí hướng ra cửa sổ thì đây là nơi tuyệt vời để giúp bạn có cảm hứng sáng tạo đấy. Bàn làm việc có hướng nhìn ra bên ngoài thiên nhiên giúp bạn giảm stress mỗi khi căng thẳng. Và lấy lại năng lượng với tinh thần sảng khoái cho công việc.

Với một số gợi ý về bàn làm việc trưởng phòng trên đây, hy vọng có thể giúp bạn trang trí nơi làm việc. Đặc biệt đối với không gian làm việc của các vị lãnh đạo thì đây sẽ là gợi ý thiết thực.

>>> Tham khảo thêm: Cách bảo quản ghế da văn phòng hiệu quả