Tin tức

Ưu điểm của ghế họp tựa lưng lưới

Nội thất phòng họp luôn được các công ty quan tâm đúng mức làm sao không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Và có lẽ dòng sản phẩm ghế chân quỳ là dòng nội thất phù hợp nhất cho phòng họp.

Ghế lưới chân quỳ GL423

An toàn cho sức khỏe của người dùng
Thiết kế của ghế lưới chân quỳ tạo thành một đường cong nâng đỡ cơ thể, do đó khung xương chậu được tì đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống và chống đau lưng khi phải ngồi trong thời gian dài. Lưng ghế lưới có độ chịu lực cao, thấm hút mồ hôi giảm sự tích nhiệt mang lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu khi sử dụng. Chân ghế làm từ thép đặc biệt, sơn tĩnh điện màu ghi hoặc đen hiện đại. Thiết kế chân quỳ chịu lực tốt mang lại không khí cuộc họp nghiêm trang hơn so với chân xoay.

Ghế lưới chân quỳ A070

Cấu tạo đơn giản, chắc chắc cùng độ bền cao
Ghế lưới chân quỳ không chỉ tạo được nét đột phá riêng qua từng sản phẩm mà còn có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.
Ghế bao gồm một khung kim loại được uốn cong theo hình dáng một người trong tư thế quỳ gối. Nhưng chính điều này lại tạo nên sự vững chắc và cá tính cho người ngồi. Phần đêm ngồi và lưng ghế vải lưới tạo sự mát mẻ. Khi kết hợp ghế với các đồ nội thất văn phòng khác như bàn họp, tủ tài liệu … sẽ tạo một phong cách riêng cực kỳ hiện đại cho không gian phòng họp.

Ghế lưới chân quỳ D3050V

Thiết kế đa dạng, độc đáo
Dòng ghế lưới chân quỳ không chỉ lôi cuốn bạn bởi vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao mà còn bởi những sáng tạo mới lạ trong thiết kế. Các sản phẩm ghế lưới chân quỳ luôn được cải tiến từng ngày nhằm phục khách hàng một cách tốt nhất.

Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để sở hữu những thiết kế ghế phòng họp phù hợp nhất để hoàn thiện không gian phòng họp nhé !

Lưu ý: Nếu quý khách yêu thích những mẫu ghế họp chân quỳ lưới và là fan trung thành của thương hiệu Hòa Phát quý khác có thể tham khảo mẫu tại đây.