Tin tức

Trang trí cây xanh cho từng không gian tổ ấm

Việc trang trí cây xanh trong nhà nhằm mục đích tạo sự tươi mát dễ chịu. Đồng thời, tăng thêm yếu tố thẩm mĩ hài hòa đẹp mắt. Vì vậy, cách trang trí cây xanh trong nhà đẹp và hợp lí nhất là nên tạo điểm nhấn cùng không gian nội thất.

>>> Tham khảo thêm: 3 cách bố trí phòng làm việc hiện đại được áp dụng phổ biến

Gợi ý trang trí cây xanh trong nhà

Trang trí cây xanh trong phòng khách

Cây xanh tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách gia đình

Trong phòng khách có thể trưng bày những loại cây phong thủy, với kiểu dáng đẹp, mang đến sự cuốn hút và bắt mắt. Kích thước cây nên chọn vừa phải, bạn có thể tham khảo các cây như: trầu bà, tùng bách, kim tiền,… Hiện nay, cây xanh trang trí trong nhà ngày càng phong phú với những giống mới chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt và mang đến ý nghĩa riêng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên thị trường.

Trang trí cây xanh trong phòng ngủ

Bố trí những chậu cây nhỏ giúp tăng thêm cá tính cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, vì thế chúng ta nên ưu tiên trang trí hoa thơm và cây xanh đơn giản, dễ dàng chăm sóc. Lưu ý, nên bố trí xa giường ngủ để quá trình cây quang hợp lấy khí oxy, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Trang trí cây xanh trong phòng bếp

Cây xanh giúp lọc khí trong gian bếp

Không gian bếp chúng ta hay có cảm giác bị bám mùi, vì thế bạn nên sử dụng cây xanh trang trí trong nhà vừa đẹp, và vừa là chiếc máy lọc không khí. Hãy tham khảo cây xanh có thể lọc khí độc như: Lưỡi hổ, cỏ nhện, dương sỉ, nha đam,… Bên cạnh đó, có thể chọn những loại cây thảo mộc, ăn được, hoặc làm gia vị hữu ích như: gừng, sả, hành tây, bạc hà, tía tô, hương thảo, lô hội,…

Tìm đến đơn vị thiết kế, thi công uy tín để trang trí cây xanh trong nhà

Tìm đơn vị thi công và thiết kế không gian sống hiệu quả

Với không gian nội thất nhà bạn nên chọn cách trang trí cây xanh trong nhà để tăng thêm sự bắt mắt, đồng thời giúp thanh lọc không khí. Nếu bạn đang làm nội thất nhà thì hãy quan tâm hơn đến yếu tố xanh trong thiết kế nhà. Hiện tại thì Hòa Phát TPHCM chính là đơn vị chuyên thiết kế cũng như thi công, cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất uy tín cho gia đình, văn phòng. Là người đồng hành uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến bạn những giải pháp xanh hữu ích, thẩm mĩ và thông thoáng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: hoaphatnoithat.vn hoặc hotline: 027.4366.2994

Phần chia sẻ được trình bày từ bài viết trên hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn biết rõ cách trang trí cây xanh trong nhà. Chúc bạn vận dụng thành công để ngôi nhà vừa đẹp lại vừa trong lành thoáng mát với cây xanh!