Tin tức

Tủ tài liệu thấp tiện nghi giúp tối ưu không gian

Tỉ mỉ trong việc lựa chọn mẫu tủ hồ sơ văn phòng phù hợp không chỉ giúp tạo sự gọn gàng, ngăn nắp mà còn tăng vẻ mỹ quan cho không gian làm việc. Một không gian làm việc nhỏ sẽ cân đối và trọn vẹn hơn với thiết kế tủ tài liệu thấp. Làm sao để lựa chọn được thiết kế tủ tài liệu thấp phù hợp luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Bài viết sao đây sẽ giải quyết “bài toán khó” này.

Phong cách hiện đại cho mẫu tủ văn phòng dáng thấp

Một sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách đơn giản luôn chú trọng đến kiểu dáng và màu sắc. Việc đón đầu xu hướng đã cho ra đời mẫu tủ văn phòng dáng thấp với kiểu dáng, mẫu mã cùng màu sắc đa dạng. Tuy thu gọn về kích thước và tiết chế về thiết kế nhưng các mẫu tủ tài liệu thấp vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Nếu biết cách sắp xếp khoa học, bạn sẽ tận dụng được tất cả khoảng trống, lưu trữ tài liệu, vật dụng ngăn nắp, gọn gàng.

Các thiết kế tủ tài liệu thấp chủ yếu theo phong cách hiện đại, mang đến sự đơn giản và gần gũi cho không gian. Đó có thể là mẫu tủ cánh mở có thể mở và sử dụng đồng thời các ngăn tủ mà không ảnh hưởng gì đến nhau, biến không gian văn phòng bạn trở nên tinh tế và gọn gàng hơn bao giờ hết. Hoặc một thiết kế tủ cánh lùa sáng tạo, hệ thống ray trượt giúp bạn đóng mở cửa một cách dễ dàng. Ngoài ra, cửa cánh lùa khi mở cửa sẽ lùa về 2 phía không tốn diện tích mở cửa ra bên ngoài, giúp mở rộng không gian.

Chất liệu đa dạng của mẫu tủ văn phòng dáng thấp

Với đặc tính dễ gia công cùng tính thẩm mỹ cao thể hiện qua sự phong phú về màu sắc, bề mặt và lõi gỗ. Không chú trọng quá nhiều vào hoa văn, gỗ công nghiệp mang lại vẻ đẹp hiện đại, đường nét vuông vức và láng bóng cho các thiết kế tủ tài liệu thấp.
Các thiết kế tủ tài liệu thấp chất liệu sắt sơn tĩnh điện cũng rất được ưa chuộng trong không gian làm việc hiện đại. Thiết kế vững chãi, chắc chắn cùng màu ghi sáng nổi bật, ấn tượng tạo sự thu hút cho văn phòng làm việc.

Mẫu tủ tài liệu thấp là thiết kế vô cùng tiện nghi cho nơi làm việc văn phòng. Sở hữu ngay những mẫu nổi bật này để hoàn thiện nơi làm việc nhé.