Tin tức

Nâng cao hiệu quả với ghế ngả văn phòng

Ghế ngả văn phòng là một sản phẩm không còn xa lạ trên thị trường hiện nay, nó đã và đang được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả bảo vệ sức khỏe của người dùng. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm ấn tượng này qua bài viết sau đây.

Ghế ngả văn phòng là mẫu ghế như thế nào?

Mẫu ghế văn phòng S910


Với mong muốn không chỉ đảm bảo về mặt hiệu quả công việc của cán bộ công nhân viên mà còn đảm bảo cho mọi nhân viên có sức khỏe tốt nhất khi ngồi làm việc, ghế văn phòng ngả lưng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi nếu ngồi không đúng tư thế hoặc chọn loại ghế không phù hợp, nhân viên văn phòng sẽ hay bị gặp các vấn đề về cột sống, các tật về mắt không mong muốn.
Đây thực chất là mẫu ghế văn phòng có các tính năng chuyện dụng như nâng lên hạ xuống nhanh chóng, có thể giúp người ngồi ngả lưng khi ngủ hoặc để thư giãn, giảm sự mệt mỏi khi làm việc liên tục trong nhiều giờ tại văn phòng.

Điểm thu hút ở mẫu ghế ngả văn phòng

1.Sự thoải mái

Mẫu ghế văn phòng S608

Ghế ngả văn phòng đảm bảo yêu cầu khi tạo sự thoải mái cho người ngồi. Người ngồi cảm thấy có thể dễ dàng vận động, làm việc, xoay nhiều hướng. Chỗ ngồi êm ái, không bị mỏi lưng, mỏi người khi ngồi lâu. Ghế có tựa lưng cao sẽ giúp người ngồi làm việc thoải mái, có thể tựa lưng khi mỏi, giúp thư giãn cơ thể.
Ghế có chế độ ngả sau giúp ngồi ngồi có thể ngả hết cỡ thành chiếc giường đơn nhỏ để ngả lưng thư giãn lúc nghỉ trưa, lấy lại sức khỏe để làm việc. Ghế có hai ben, một ben nâng hạ lên xuống và một ben giúp bạn ngả lưng ra sau để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng. Đây là điểm cộng rất hoàn hảo của dòng ghế này đã lấy lòng được những khách hàng dù là khó tính nhất.

2.Điều chỉnh độ cao phù hợp

Mẫu ghế văn phòng L977

Với ghế văn phòng thì tốt nhất nên chọn loại ghế xoay văn phòng có khả năng tăng chỉnh độ cao linh hoạt. Người ngồi có thể tự điều chỉnh độ cao thấp của ghế cho phù hợp với chiều cao cơ thể của mình và chiều cao của bàn làm việc để tránh tình trạng đau mỏi vai gáy, mỏi cổ và đau lưng. Tuy nhiên, chiều cao cơ thể khi ngồi làm việc phải cân đối hợp lý với bàn làm việc để giúp khi làm việc thoải mái và không bị gù lưng cũng như không bị ngửa nhiều ảnh hưởng đến cột sống.

Lưu ý khi sử dụng ghế ngả văn phòng

Trong quá trình sử dụng bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý sau để đảm bảo ghế luôn được mới, bền lâu, đồng thời đảm bảo sức khỏe của mình luôn tốt nhất nhé.
– Thường xuyên lau chùi ghế bằng khăn mềm để tránh bụi bẩn, vừa giúp ghế luôn mới đồng thời sức khỏe được đảm bảo.
– Trong khi làm việc thì luôn để tựa ghế thẳng và sát lưng để tránh bị mỏi lưng, nhức lưng. – Chỉ khi nghỉ ngơi thư giãn mới ngả lưng ghế ra phía sau.
– Khi ngồi cần nhẹ nhàng để trán áp lực đột ngột lên ghế khiến cho ghế bị biến dạng.
– Khi di chuyển ghế cần nhẹ nhàng để bánh xe có độ bền sử dụng lâu nhất.

Dòng ghế ngả văn phòng đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nội thất văn phòng. Ghế được thiết kế theo xu hướng nội thất thời thượng, kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến từng đường nét. Lựa chọn ngay thiết kế phù hợp để hoàn thiện văn phòng làm việc nhé.