Tin tức

Thiết kế tủ thấp đẹp mà văn phòng nên có

Chiếc tủ thấp văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong môi trường công sở. Chức năng lưu trữ tốt tiện dụng, tính bảo mật cao,dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Sự đa dạng về mẫu mã cùng chất liệu mang đến nhiều lựa chọn mới mẻ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số thiết kế nổi bật của loại tủ này nhé!

Tủ thấp ngăn kéo văn phòng

Mẫu tủ thấp M3DVM2


Thiết kế ngăn kéo tiện dụng là lựa chọn tối ưu nhất dành cho không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm tối đa hóa diện tích mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Tùy theo số lượng hồ sơ lưu trữ của từng công ty mà có thể chọn tủ có thiết kế 2, 3, 4 ngăn sao cho phù hợp.
Hầu hết tủ ngăn kéo thiết kế đơn giản, các cạnh vuông vức với nhau. Tay cầm thuận tiện để người dùng kéo mở dễ dàng tránh tình trạng kẹt tay gây mất an toàn khi sử dụng.

Tủ thấp văn phòng có cánh

Mẫu tủ thấp SV802D

Kế thừa thiết kế của loại tủ truyền thống nhưng với kết cấu có phần nhỏ gọn hơn để đảm bảo hài hào với diện tích văn phòng, giúp hạn chế bụi bặm bám vào hồ sơ lưu trữ và vấn đề bảo mật cũng được đảm bảo cao nhất với tủ có khóa. Mẫu tủ có cánh với thiết kế hình chữ nhật vừa tiết kiệm không gian vừa có nhiều khu vực để lưu trữ hơn.

Tủ thấp văn phòng không cánh

Mẫu tủ thấp AT880


Loại bỏ đi cánh tủ truyền thống, khoát lên mình vẻ đẹp của sự phóng khoáng tự do giúp cho những hồ sơ lưu trữ được hiện ra một cách rõ nét làm hạn chế việc tìm kiếm mất thời gian. Mẫu tủ kệ văn phòng được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển dẽ dàng, hạn chế tiếng ồn trong quá trình sử dụng do thiết kế không cánh.

Bài viết trên đã chia sẽ với bạn một số mẫu tủ thấp văn phòng. Hi vọng bạn sẽ tìm được loại tủ phù hợp với nhu cầu của mình.