Tin tức

Tủ hồ sơ văn phòng với thiết kế đa dạng

Công nghệ ngày nay phát triển khá mạnh mẽ, hồ sơ dữ liệu của công ty thường được lưu trữ trong máy tính. Tuy nhiên, có những loại giấy tờ không thể chỉ lưu trên máy tính mà cần được lưu trữ dưới dạng hồ sơ giấy. Mẫu tủ hồ sơ hiện đại với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Tủ hồ sơ cánh mở truyền thống

Thiết kế cánh mở đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Mang kiểu dáng cơ bản, mẫu tủ này phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản, truyền thống.

Tủ hồ sơ cánh lùa hiện đại

Tạm gác lại sự truyền thống để đến với nét hiện đại qua mẫu tủ hồ sơ cánh lùa. Nhờ lắp đặt ray trượt giảm chấn nên mọi thao tác đẩy, kéo đều diễn ra nhẹ nhàng, êm ái.

Tủ hồ sơ không cánh đơn giản

Hiện thực hóa mong muốn biến tủ hồ sơ thành vật phẩm trang trí với mẫu tủ hồ sơ không cánh. Thiết kế phân ngăn đa dạng và khoa học giúp bạn thoải mái sắp xếp đồ đạc. Để có một không gian đẹp thì việc phân bổ hồ sơ, tài liệu cần ngăn nắp, gọn gàng.

Tích hợp kệ trang trí cho tủ hồ sơ

Kết hợp kệ trang trí thú vị cho thiết kế tủ hồ sơ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đây là giải pháp hữu hiệu để thổi bay sự đơn điệu và nhàm chán. Tủ có thêm hộc kéo, ngăn kệ không theo quy tắc cố định, mà thay vào đó là sự cách tân tạo điểm nhấn thu hút.

Tính toán nhu cầu sử dụng để chọn lựa tủ hồ sơ văn phòng phù hợp và khoa học nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thay đổi diện mạo cho văn phòng của bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm: Đặc trưng nổi bật của tủ văn phòng gỗ Laminate