Tin tức

4 lý do nên chọn bàn làm việc gỗ MFC

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp hay cá nhân thường ưu tiên lựa chọn bàn làm việc gỗ MFC. Tại sao bàn chất liệu gỗ công nghiệp lại thu hút người tiêu dùng như vậy? Dưới đây là những lý do mà chúng ta nên mua bàn làm việc chất liệu MFC.

Hiểu biết tổng quan về gỗ công nghiệp MFC

Bàn làm việc gỗ MFC tạo sự tiện nghi cho không gian văn phòng

Gỗ MFC là loại gỗ dăm được phủ một lớp melamine giúp bảo vệ gỗ và tạo độ bóng, nhẵn khiến gỗ có nét thẩm mỹ độc đáo riêng. Đây là loại gỗ thân thiện với môi trường, nguồn gốc từ những cây gỗ tự nhiên ngắn ngày như cao su, bạch đàn,…

Tại sao nên lựa chọn bàn làm việc gỗ MFC?

1.Bàn làm việc gỗ MFC đa dạng màu sắc

Gỗ MFC đa dạng mẫu mã

Nhờ được phủ lớp melamine nên màu sắc của gỗ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Hiện nay bảng màu của gỗ MFC khá phong phú, trên 90 màu từ màu trơn đến các màu vân gỗ hay giả đá, đặc biệt những màu sắc của gỗ MFC thường sáng, tươi và đều màu.

2.Bàn làm việc gỗ MFC có giá thành rẻ

Giá thành rẻ nhưng chất lượng không đổi

Bởi đặc tính gỗ công nghiệp dễ sản xuất, nguồn gỗ nhiều nên thông thường bàn làm việc gỗ MFC sẽ có giá thành tương đối rẻ hơn so với gỗ công nghiệp nhưng vẫn có đặc tính như nhau.
Tùy vào nhu cầu sử dụng có thể thiết kế bàn một người, hai người hay bàn làm việc nhóm. Nhưng nhìn chung, giá thành của gỗ MFC trên thị trường giá sẽ phù hợp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

3.Bàn làm việc gỗ MFC dễ dàng lau chùi


Tuy rằng bàn làm việc gỗ MFC có khả năng chịu nước nhưng trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn không nên để bàn tiếp xúc với nước quá lâu, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bàn. Khi vệ sinh chỉ cần dùng khăn ẩm lau trên bề mặt của bàn là việc làm tốt nhất cho bàn MFC.

4.Bàn làm việc gỗ MFC có độ bền nhất định

Bàn có thể lau chùi trực tiếp với nước mà không bị ẩm mốc

Đối với nội thất văn phòng thì bàn làm việc cần giữ màu sắc tốt bởi tùy vị trí ngồi sẽ có những tác động khác nhau như ánh sáng mặt trời, hơi ẩm từ máy lạnh,… Bàn làm việc gỗ MFC đạt được tiêu chí này nhờ đặc tính của gỗ chịu được nhiệt và nước, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Trên đây là những lý do nên mua bàn làm việc gỗ MFC mà các chuyên gia nội thất khuyên người dùng nên cân nhắc. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được chiếc bàn làm việc như mong đợi.