Tin tức

Lời khuyên để bố trí quầy lễ tân ấn tượng

Đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, mẫu quầy lễ tân đẹp còn tôn lên phong thái làm việc chuyên nghiệp. Vốn là nơi đầu tiên tiếp đón khách hàng nên không gian này cần để lại ấn tượng mạnh mẽ. Bên cạnh thái độ cởi mở của nhân viên thì chủ công ty, khách sạn cần đầu tư nghiêm túc cho quầy tiếp tân. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế quầy lễ tân đẹp? Bài viết sau đây sẽ tháo gỡ giúp bạn bằng những gợi ý thú vị nhé!

Trang trí backdrop thu hút cho quầy lễ tân

Bố trí backdrop chỉnh chu

Backdrop được xem là chi tiết quan trọng thu hút ánh nhìn của khách hàng từ những giây đầu tiên gặp gỡ. Không chỉ giúp nhận diện thương hiệu, đây là bộ đôi hoàn hảo với quầy lễ tân. Bố trí vững chãi phía sau quầy, background thể hiện logo ấn tượng cùng slogan của công ty.
Bạn có thể làm đẹp không gian bằng tranh ảnh nghệ thuật, cây cảnh hoặc kệ trang trí. Điều này tạo cảm giác thư giãn và chỉn chu cho khu vực quầy lễ tân.

Màu sắc ấn tượng, hài hòa cho quầy lễ tân

Quầy lễ tân với tone màu trung tính

Làm sao để biến khu vực sảnh đón khách trở nên căng tràn sức sống và ấn tượng khó phai? Từ quầy đến backdrop, logo hay nền tường cần thống nhất, hài hòa, đồng bộ với màu sắc thương hiệu. Để tránh đơn điệu, bạn có thể kết hợp thêm tone màu nổi bật, tạo điểm nhấn.

Phân bổ ánh sáng khoa học cho quầy tiếp tân

Ánh sáng cho không gian thêm lung linh

Một quầy lễ tân đẹp thì không thể thiếu vắng sự phân bổ ánh sáng hợp lý. Kết hợp với màu sắc, ánh sáng là phương tiện truyền tải vẻ đẹp tốt nhất. Hãy bố trí kính xuyên sáng ở mặt tiền để tận dụng luồng ánh sáng tự nhiên.
Một không gian thoáng đãng sẽ tạo sự cởi mở cho những cuộc trò chuyện. Ngoài ra, phối hợp hệ thống đèn chiếu sáng âm trần, đèn thả hay đèn chùm làm tôn lên đường nét bàn quầy.

Khu vực lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó sẽ để lại những ấn tượng đầu tiên của đối tác, khách hàng, nhân viên khi ra vào công ty. Hy vọng rằng qua những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ có được cách thiết kế khu vực sảnh chờ ưng ý nhất.

>>> Tham khảo thêm: Sắt sơn tĩnh điện là gì? Tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện có bền không?