TOP 3 mẫu tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện The One hiện đại
Tin tức

TOP 3 mẫu tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện The One hiện đại

Tủ hồ sơ sắt The One được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Độ bền cao nhờ thiết kế các ngăn khoa học tiện lợi cho việc lưu trữ hồ sơ khoa học tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Thiết kế tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện The One thường có tone màu ghi sáng không quá cầu kì giúp cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện của tủ hồ sơ sắt The One

Có thể khẳng định chắc chắn rằng những mẫu tủ hồ sơ sắt của thương hiệu nội thất The One Hòa Phát có độ bền cực kì cao. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện hơn hẳn những mẫu tủ hồ sơ gỗ hay nhựa. Hầu hết những mẫu tủ hồ sơ kim loại đều được sản xuất từ chất liệu sắt hoặc thép sơn tĩnh điện. Trong quá trình sử dụng không gây ra tình trạng han gỉ hay biến dạng như những chất liệu khác.

Mẫu tủ hồ sơ sắt The One sơn tĩnh điện đẹp
Mẫu tủ hồ sơ sắt The One sơn tĩnh điện đẹp

Những mẫu tủ sắt đựng hồ sơ thường làm từ những vật liệu cứng với những tấm thép dẹp mỏng mạ crom tạo nên sự chắc chắn với độ an toàn và bảo mật cao nhờ khóa locker lưu trữ. Đặc biệt, chúng còn có khả năng chống cháy chống ẩm tiện lợi cho việc lưu trữ tài liệu rất thích hợp cho việc lưu trữ những văn bản hành chính quan trọng. Kết cấu khung chân chắc chắn cho khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, một số mẫu tủ sắt The One còn có bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn, so với những dòng tủ gỗ thì tủ sắt không bị ảnh hưởng do thời tiết, ẩm mốc, mối mọt, giãn nở.

TOP 3 mẫu tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện The One hiện đại

Tại The One, việc tìm kiếm những mẫu tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện không mấy khó khăn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ có cách lựa chọn mẫu tủ hồ sơ 2 cánh nhỏ gọn tiện lợi hay tủ sắt 3 buồng, 4 buồng,….

Tủ sắt cánh lùa TU08H

Tủ hồ sơ sắt TU08H với thiết kế 1 buồng với 2 khoang cánh kính từ trên xuống dưới, 2 cánh kính dùng ray lùa. Tủ có 3 đợt chia làm 4 ngăn. Đợt có thể di chuyển có thể để hồ sơ tài liệu theo nhu cầu của người sử dụng. Tủ có tay nắm nhựa âm kèm khóa an toàn bảo mật. Kính tủ trong suốt tạo sự hiện đại cho không gian làm việc. Tủ sắt sơn tĩnh điện được Hòa Phát The One sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu hơn chịu lực tốt.

TU08H
TU08

Tủ sắt 3 buồng TU09K5

TU09K5 với thiết kế 3 buồng cho không gian lưu trữ lớn. Thiết kế 3 khoang gồm 1 khoang cánh kính có 2 đợt di động, 1 khoang gồm 2 cánh sắt mở và 1 khoang cánh sắt dài, bên trong có 1 thanh treo quần áo, 1 đợt cố định. Cả 3 khoang đều có khóa riêng biệt. Tone màu ghi sáng S05 nền nã nhã nhặn thích hợp cho phòng kế toán hay phòng nhân sự cần lưu trữ nhiều hồ sơ và giấy tờ.

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện chốn oxi hóa, han gỉ tuyệt vời. Nếu biết cách bảo quản và sử dụng, TU09K5 có độ bền lên đến 10 năm.

Tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện TU09K7

TU09K7 với thiết kế 6 khoang thích hợp cho việc bố trí tài liệu và giấy tờ khoa học hợp lý giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Tủ sắt với 2 buồng, buồng khoang trên có 3 cánh kính, buồng khoang dưới có 3 cánh sắt mở. Mỗi cánh đều có khóa kèm theo. Khoang trên có 2 đợt di động  có thể tùy chỉnh độ cao với sở thích của người sử dụng. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện dày dặn chịu lực cao chống han gỉ, chống oxi hóa khi thay đổi thời tiết.

TU09K7
TU09K7

Nơi mua tủ sắt sơn tĩnh điện Hòa Phát The One chính hãng

Tại nội thất The One địa chỉ  389-391 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh có rất nhiều mẫu tủ sắt đẹp như tủ hồ sơ hai cánh gọn, tủ tài liệu thấp, tủ locker, tủ hồ sơ 3 buồng, tủ hồ sơ 4 buồng,….Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu tủ tài liệu phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Tìm đường đến showroom của chúng tôi tại https://goo.gl/maps/FtLPogz4xKvSBMZL6