Tin tức

Bàn làm việc đơn giản tạo sự thoải mái

Xu hướng ngày nay cho phép người dùng tự do về nơi làm việc, họ có thể làm việc ở công ty hoặc tại nhà. Vì vậy, góc làm việc luôn được mọi người người quan tâm để công việc được hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn bàn làm việc đơn giản cho góc làm việc tại nhà hiệu quả.

Phong cách hiện đại cho bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản với thiết kế hiện đại, tinh tế


Bàn làm việc đơn giản ít kiểu cách nhưng tinh tế với từng đường nét là một phong cách hiện đại mà nhiều ngày lựa chọn. Nét nổi bật của phong cách này là xu hướng ít họa tiết, hoa văn. Bề mặt sẽ trơn nhẵn hơn đem đến một cảm giác dễ chịu thu hút người nhìn.
Với phong cách hiện đại, chiếc bàn làm việc được thiết kế đơn giản và kèm theo những kệ sách trang trí phía trên giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ tài liệu.
Bàn có kích thước vừa đủ, không quá lớn làm cho không gian tiết kiệm tối đa. Với nhiều người sử dụng thì có thể thiết kế bàn theo một kích thước phù hợp.

Chất liệu cho bàn làm việc đơn giản

Bàn làm việc đơn giản kết hợp chân sắt với mặt gỗ

Bàn làm việc hiện đại với chất liệu gỗ mộc mạc luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Ngoài gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng. Chất liệu với sự đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu bề mặt, bạn có thể lựa chọn dùng bề mặt melamine cho nơi làm việc trở nên trẻ trung, hiện đại.
Ngoài ra, bàn làm việc đơn giản có thể sử dụng gỗ kết hợp cùng chân kim loại tạo thêm điểm nhấn cho văn phòng của bạn. Với thiết kế đơn giản, gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích.

Việc lựa chọn bàn làm việc sẽ không còn khó khăn nữa khi áp dụng những gợi ý trên của chúng tôi. Đừng quên kết hợp thêm chiếc ghế lưới chân xoay đẹp hoàn thiện góc làm việc tại nhà nhé.