Tin tức

Gọn gàng cũng mẫu bàn làm việc tại nhà

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài công việc tại văn phòng, nhiều người còn làm việc tại nhà, vì thế cần lựa chọn một chiếc bàn phù hợp. Không cần tốn nhiều diện tích cho góc làm việc tại nhà, bạn nên lựa chọn một cách tối giản nhất, miễn sao phục vụ tốt nhu cầu là được. Bài viết này sẽ là gợi ý thú vị để bạn lựa chọn và bố trí bàn làm việc tại nhà ưng ý nhất.

Nhỏ gọn với thiết kế bàn làm việc tại nhà

Vị trí đặt bàn làm việc trong phòng ngủ
Bàn làm việc có thể gây chật chội cho phòng ngủ nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp, tổ chức thì nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn, bên cạnh đó còn làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.
Đó có thể là một góc nhỏ để tận dụng không gian hoặc đặt cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng mặt trời. Hoặc đặt bàn làm việc ngay đầu giường đóng vai trò là tủ đầu giường tiện dụng. Bàn nên có hình chữ nhật để dễ dàng đặt sát vào tường, tận dụng lối đi.

Bàn làm việc nên được đặt trong phòng ngủ gần cửa sổ

Hộc tài liệu hoặc giá sách cho bàn làm việc tại nhà
Một thiết kế bàn làm việc liền giá sách hoặc được trang bị thêm hộc tủ phụ sẽ giúp việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ cần thiết cho công việc ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Thêm hộc tủ lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp cho bàn làm việc tại n

Trang trí cho bàn làm việc tại nhà đẹp
Không gian làm việc luôn cần sự yên tĩnh và tập trung để công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Trên bàn có thể đặt một chiến đèn kiểu để thắp sáng khi làm việc. Ngoài ra những bình hoa bằng giấy hoặc nhựa nhỏ sẽ tăng thêm phần sinh động cho nơi làm việc. Trong phòng ngủ không nên đặt cây xanh vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Hãy sáng tạo cho không gian làm việc thêm đơn giản và thoải mái với mẫu bàn làm việc cho nhà đẹp. Tận dụng không gian để có nơi làm việc như ý muốn nhé !