Tin tức

Bàn làm việc đẹp cùng cách trang trí hợp phong thủy

Ngày nay, nội thất văn phòng Hòa Phát TPHCM với sự đa dạng thiết kế bàn làm việc đẹp. Lựa chọn được thiết kế phù hợp là điều quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mong muốn gặp thật nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và gặt hái được thành công trong cuộc sống, nhiều người đã tìm đến những cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó và có cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp nhất.

Chất liệu tốt cho mẫu bàn văn phòng đẹp

Chất liệu gỗ thường là sự lựa chọn phổ biến nhất. Vẻ đẹp của gỗ thể hiện qua màu sắc và những tính năng của nó. Chắc chắn và tỉ mỉ chính là từ ngữ miêu tả đúng nhất cho một chiếc bàn văn phòng làm từ gỗ. Bên cạnh đó, nhiều loại bàn bằng sắt cũng được ưa chuộng. Hoặc ta có thể kết hợp hai loại vật liệu để tạo ra một chiếc bàn ưng ý.

Trang trí bàn làm việc đẹp hợp phong thủy

Bàn làm việc lại chính là đồ vật gần gũi hơn cả, đồng hành dài lâu trên con đường công danh của con người. Chính vì lẽ đó, lựa chọn loại bàn, hướng kê cũng như hiểu rõ quy tắc bày trí cho bàn làm việc hợp phong thủy một cách đầy đủ là rất mực cần thiết.


Sau lưng người ngồi, bắt buộc phải có điểm tựa. Điều này giúp người ngồi được nhiều quý nhân phù trợ, sự nghiệp vút cao như diều gặp gió. Bạn có thể tham khảo bức tường, kệ sách hay tủ đựng tài liệu làm điểm tựa. Tránh kê bàn quay lưng với cửa ra vào hoặc hướng mặt vào tường bởi tạp âm bất ngờ dễ khiến người ngồi giật mình, thấp thỏm lo âu. Tương tự, cũng cần tránh đặt bàn đối diện cửa chính. Để hóa giải, hãy bố trí thêm một chiếc gương nhỏ, giúp bạn biết những việc xảy ra sau lưng mình.
Sắp xếp đồ nội thất tạo sự cân bằng năng lượng. Nên lưu ý bày trí ở bên trái bàn làm việc những vật dụng nhiều năng lượng, bên phải là các món ít năng lượng hơn. Một chậu cây cảnh, điện thoại bàn hay quả cầu phong thủy nên đặt ở bên trái bàn làm việc. Còn bên phải, bạn có thể tùy ý bày trí bằng đồ cắm bút hoặc vật phẩm tự sáng tạo.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được làm việc tại một chiếc bàn có chất lượng và tính thẩm mỹ cao lại có cách sắp xếp hợp phong thủy, chắc chắn tinh thần làm việc sẽ phát huy cao độ.