Tin tức

Đẳng cấp với ghế giám đốc sang trọng

Để phục vụ cho công việc của nhà lãnh đạo một cách tốt nhất, ngày càng nhiều mẫu ghế giám đốc ra đời. Hãy cùng khám phá những mẫu ghế giám đốc đẹp, sang trọng, tích hợp nhiều tính năng để có sự lựa chọn hoàn hảo cho nơi làm việc của lãnh đạo nhé !

Tông màu đơn giản cho mẫu ghế giám đốc đẹp
Để tạo nên cảm giác sang trọng, ghế giám đốc nên có tông màu đơn giản như nâu nhạt, màu socola. Những món đồ nội thất khác trong phòng cũng nên có tông màu giống với màu ghế để tạo sự cân bằng.

Ghế giám đốc với kích thước lớn
So với các mẫu ghế văn phòng khác, ghế lãnh đạo sở hữu kiểu dáng lớn, tạo cảm giác uy quyền, đẳng cấp.
Da là chất liệu rất được ưa chuộng trong các thiết kế ghế lãnh đạo. Từng đường may được làm tỉ mỉ cộng thêm với hoa văn chạm khắc tinh tế ở tay và chân ghế cùng chất liệu da êm ái đem đến cho người dùng cảm giác không thể tuyệt vời hơn.
Đa số các thiết kế ghế lãnh đạo hiện đại sử dụng chân xoay linh hoạt, điều chỉnh được độ cao thấp, độ ngả hoặc bật về sau…Phần chân sắt mạ chịu lực tốt, gam màu bắt mắt tăng nét sang trọng cho không gian.

Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được chiếc ghế giám đốc ưng ý, giúp hoàn thiện hơn nữa không gian làm việc của mình.

Đọc thêm: https://banhoaphat.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-lua-chon-ghe-van-phong/