Tin tức

Ghế lưới – sự lựa chọn thông minh cho văn phòng làm việc hiện đại

Những năm gần đây, ghế làm việc lưới thực sự chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng nhờ vào các thiết kế sang trọng, trẻ trung có phần phá cách. Nhờ vào ưu điểm nào mà ghế lưới có thể vươn lên thành sản phẩm ghế văn phòng phổ biến nhất trong các không gian làm việc hiện đại.

Ghế lưới mang đến cảm giác tốt nhất khi ngồi

Vì được tạo nên từ những mảnh vải lưới được dệt từ công nghệ cao, ghế lưới mang đến cảm giác thông thoáng hơn cho người sử dụng so với các loại ghế văn phòng khác. Phần lưng lưới cũng cực kỳ đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Nhờ vào khung ghế hợp kim vững chắc và phần lưng lưới dệt thành nhiều lớp. Phần lưng ghế cong mềm mại, ôm sắt và nâng đỡ cơ thể người ngồi. Ghế lưới văn phòng hiện đại ngày càng được cải tiến và hoàn thiện, nâng cao chất lượng đem đến giá trị sử dụng tuyệt vời nhất cho người dùng.

Những lưu ý để giữ cho ghế luôn bền đẹp

Tư thế ngồi của bạn vô cùng quan trọng. Khi ngồi phải cân đối, cố định một chiều cao cho ghế vừa tầm, hai chân vẫn tiếp xúc được với mặt đất. Không nên ngồi lệch sang một bên hay ngồi ngoài mép ghế khi cho chiếc ghế bị mất cân bằng.
Bạn không nên ngả lưng đột ngột với lực mạnh khi chiếc ghế đang ở vị trí cao, điều này sẽ dễ gây lật ghế. Không được ngồi lên tay ghế và hệ thống đàn hồi trên ghế phải được vặn chắc chắn để không bị rơi khi sử dụng.
Và đừng quên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ những hãy cẩn thận, không nên dùng chất tẩy rửa quá mạnh hay chà sát khi bề mặt ghế bị xơ, đứt.

Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được mẫu ghế lưới ưng ý hoàn thiện không gian làm việc, hướng đến thành công.