Tin tức

Cách bảo quản ghế da văn phòng hiệu quả

Với bất cứ vật dụng nào, người sử dụng cần bảo quản đúng cách thì sản phẩm mới có thể đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp theo thời gian. Ghế xoay là vật dụng quen thuộc của dân văn phòng, vì thế chúng cần được quan tâm ngay từ khâu lựa chọn cho đến bảo quản. Nếu bạn chưa biết cách bảo quản ghế xoay đúng cách, hãy cùng đồng hành với Nội thất Đông Sài Gòn qua bài viết sau đây.

Bảo quản ghế xoay bọc da


Ghế bọc da là sản phẩm thường dành cho nhà lãnh đạo nhờ vào kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, thể hiện vị thế của người ngồi.


Hàng tuần bạn nên lau chùi cho ghế da: lấy khăn bông sạch thấm nước sau đó vắt khô rồi lau nhẹ nhàng vài lần lên bề mặt da. Không đặt ghế ở những nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.


Nếu trên bề mặt có vết bẩn, bạn hãy dùng tấm mút sạch, ẩm thấm vào chất tẩy rửa chuyên dụng để lau. Trường hợp bạn chẳng may làm đổ đồ uống lên bề mặt ghế da, hãy nhanh chóng lấy khăn sạch hoặc miếng mút sạch thấm khô chất lỏng, sau đó dùng khăn ẩm để lau.

Bảo quản ghế da khung chân gỗ


Đối với những mẫu ghế da khung chân gỗ, tình trạng mối mọt rất thường xuyên xảy ra khi sử dụng ghế trong khoảng thời gian dài. Để khắc phục được tình trạng mối mọt trước hết bạn nên lựa chọn vị trí đặt ghế ở nơi khô ráo, có thể sử dụng máy hút ẩm. Cũng không nên đặt ghế ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp bởi đồ gỗ nếu đặt thời gian dài ngoài trời nắng sẽ dẫn tới hiện tượng cong vênh, nguyên nhân là bởi trong ánh nắng mặt trời có tia cực tím.

Hy vọng rằng qua những gợi ý của nội thất Đông Sài Gòn, bạn sẽ có kinh nghiệm để bảo quản tốt các sản phẩm ghế da văn phòng.

>>> Tham khảo thêm: 6 cách phân biệt ghế giám đốc da thật chuẩn không cần chỉnh