Tin tức

Các mẫu tủ tivi gỗ đẹp ấn tượng

Không đi theo lối mòn của thiết kế truyền thống, mẫu kệ tivi hiện đại không chỉ có dùng để tivi mà chúng còn có nhiều chức năng hơn thế nữa. Hãy cùng tham khảo những mẫu kệ tivi đẹp sau đây để có sự lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình nhé !

Kệ tivi KTV503

Lưu ý khi lựa chọn kệ tivi
Đóng vai trò không kém phần quan trọng trong thiết kế nội thất gia đình, kệ tivi cần có sự đầu tư lựa chọn tỉ mẩn để phù hợp với không gian, đồng thời hài hòa với các vật dụng nội thất khác.
Nếu như phòng khách gia đình có diện tích khiêm tốn thì những thiết kế kệ tivi màu sáng để giúp không gian thêm rộng rãi. Cũng nên chú ý tới chiều cao của kệ, tức là khoảng cách từ kệ tới chỗ người xem và vị trí của người ngồi trên ghế.

Kệ tivi KTV505

Kệ tivi gỗ đẹp với kích thước vừa phải
Các mẫu thiết kế dạng này thường được đặt sát đất. Công dụng của nó là để tivi và một số vật dụng như đầu DVD, đĩa phim, … Kệ có thể có cửa hoặc không có cửa. Trong khi kệ có cửa giúp bảo quản đồ tránh bụi bặm thì kệ không có cửa mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Kệ tivi KTV301

Mong rằng những gợi ý trên giúp bạn tìm được các mẫu tủ kệ tivi gỗ đẹp ưng ý hoàn thiện không gian sống nhé. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để sở hữu những thiết kế nội thất đẹp và hiện đại nhất.