Tin tức

Tìm hiểu về mẫu bàn làm việc 1m2 cho nhóm 2 người

Từ đồng nghiệp trở thành cặp bài trùng qua mẫu bàn làm việc văn phòng 1m2 nhóm 2 người được giới thiệu ngay sau đây. Thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng cùng tính thẩm mỹ cao cho văn phòng công sở thêm chuyên nghiệp.

Thiết kế bàn làm việc 1m2 dành cho nhóm 2 người

Module 2 chỗ EW02601

Mẫu bàn làm việc này có thiết kế khá đơn giản chỉ với những đường nét thẳng hiện đại, mang đến một không gian làm việc thoáng rộng. Kết hợp màu gỗ sáng nhạt tinh tế với ghi sáng nổi bật tạo nên điểm nhấn cũng như mang đến một không khí trẻ trung, tinh thần năng động trong công việc.
Bàn làm việc 1m2 dành cho nhóm 2 người tích hợp thêm tủ kệ rất tiện nghi và tiết kiệm diện tích hiệu quả. Tủ có thể dùng riêng cho mỗi người, với phần kệ có thể để sách hoặc đồ trang trí sinh động.

Chất liệu cho bàn làm việc 1m2 dành cho nhóm 2 người

Module 2 chỗ ARQ2 

Đa số các thiết kế đều sử dụng kết hợp chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với khả năng chống trầy xước, chống cong vênh, chống mối mọt hiệu quả nên độ bền có thể lên đến 10 năm. Bề mặt melamine chống xước tốt và có thể vệ sinh dễ dàng giúp bàn luôn giữ được vẻ thẩm mỹ. Kết hợp với chân sắt tĩnh điện có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn cho người dùng.

Module 2 chỗ TOP2C

Mẫu bàn mang phong cách hiện đại, cách kết hợp màu sắc trẻ trung có điểm nhấn cho không gian làm việc phá cách, sáng tạo hơn. Thiết kế có vách ngăn mang đến sự riêng tư cần thiết. Các thiết kế bàn làm việc văn phòng 1m2 dành cho nhóm 2 người tích hợp với tủ kệ giúp tiết kiệm diện tích. Ngoài ra còn giúp chỗ làm việc của nhân viên trở nên sinh động, gọn gàng hơn.