Tin tức

Các mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp, tiện dụng

Không chỉ là không gian lưu trữ, sắp xếp hồ sơ ngăn nắp, tủ hồ sơ còn là vật dụng tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc. Hầu hết tủ hồ sơ ngày nay đều theo phong cách hiện đại với thiết kế trơn nhẵn, chủ yếu là những đường góc cạnh. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp dưới đây để tìm được mẫu ưng ý cho nơi làm việc của mình nhé!

Tủ hồ sơ với kích thước lớn
Vì toàn bộ hồ sơ cho công việc ta đều để ở tủ hồ sơ văn phòng, chỉ một phần nhỏ được đem về nhà, nên tủ cần có kích thước lớn để không phải nâng cấp về sau. Đây là dòng sản phẩm thích hợp sử dụng trong nơi làm việc của lãnh đạo, hoặc sử dụng chung cho nhiều phòng ban. Bạn có thể lựa chọn dạng tủ đứng hoặc tủ ngang phù hợp với không gian bố trí.

Tủ hồ sơ cánh lùa tiết kiệm diện tích
Tủ hồ sơ cánh lùa là phương án thông minh để tiết kiệm diện tích, chúng cũng giúp mang đến vẻ hiện đại, tiện dụng cho không gian. Tủ có thể kết hợp phần ngăn có cánh với không có cánh; ở những ngăn tủ không có cửa, bên cạnh tài liệu và hồ sơ, ta có thể để những chậu cây, bình hoa, mô hình trang trí,…

Tủ hồ sơ với ngăn trống ở giữa
Một số mẫu tủ tài liệu hiện đại được thiết kế với một ngăn trống to, không có cửa ở ngay giữa tủ. Khoảng trống này sẽ dành để những mô hình trang trí, bình hoa,…. Vậy là ta có thể yên tâm tủ hồ sơ sẽ giúp không gian dễ chịu hơn, giảm đi vẻ cứng nhắc thường thấy.

Tủ hồ sơ gắn liền với bàn làm việc
Với tủ hồ sơ gắn liền với bàn làm việc, ta dễ dàng trong việc lấy và cất tài liệu. Chỉ cần vươn người hoặc di chuyển chiếc ghế là đã với được món đồ mình cần. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc.

Mong rằng qua bài viết, bạn đã tìm được thiết kế tủ hồ sơ phù hợp cho văn phòng làm việc. Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để có sự lựa chọn nội thất hiệu quả cho nơi làm việc của mình nhé!

>>> Tham khảo thêm: Chọn kiểu dáng cho tủ tài liệu 4 buồng