Tin tức

Thiết kế tiện nghi của mẫu tủ tài liệu 4 buồng

Trong mỗi không gian làm việc hiện đại, tủ tài liệu đóng một vai trò quan trọng, góp phần trang trí cho nơi làm việc thêm hoàn thiện. Tủ giúp lưu trữ tài liệu, hồ sơ ngăn nắp, đồng thời nâng cao thẩm mỹ cho nơi làm việc. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ tài liệu văn phòng với thiết kế 4 buồng ấn tượng sau đây nhé.

Tủ tài liệu F19-80B

Chất liệu cho tủ tài liệu 4 buồng

Gỗ vẫn là chất liệu chính được mọi người ưa chuộng bởi sự gần gũi, quen thuộc và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng.

Tủ tài liệu F19-16C

Nội thất gỗ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế văn phòng làm việc. Tủ gỗ 4 buồng hiện đại mang lại không gian mới mẻ, trẻ trung cho nội thất văn phòng. Mẫu tủ dễ lắp đặt, có khóa tạo sự an toàn cho các vật dụng bên trong.
Bạn có thể tạo nên phong cách riêng khi lựa mẫu tủ kết hợp gỗ với kính. Cánh cửa kính nhìn xuyên bên trong, giúp dễ dàng xác định vị trí tài liệu cần dùng.

Tủ tài liệu ARC4B

Chọn kiểu dáng cho tủ tài liệu 4 buồng

Mỗi không gian mang một phong cách riêng nên bạn có thể dùng tủ cánh trượt hoặc cửa mở để tăng thêm thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc. Nếu thích một không gian riêng biệt thì nên chọn tủ gỗ có cánh cửa mở. Mẫu cửa mở 4 buồng với các cánh cửa gỗ hoặc cửa kính tạo điểm nhấn thẩm mỹ cao. Tùy vào diện tích cho phép của không gian có thể lựa mẫu tủ với kích thước phù hợp.

Tủ tài liệu AT1960-4B

Mẫu tủ 4 buồng hiện đại có nhiều kiểu dáng đa dạng. Từ kiểu cửa kính kết hợp với khung gỗ xung quanh cho đến các mẫu cửa gỗ được tạo điểm nhấn bằng các đường chỉ, đường thẳng. Kiểu cửa kính đánh lừa thị giác làm cho bạn có cảm giác ngôi nhà rộng hơn rất nhiều.

Với sự đặc biệt của tủ tài liệu 4 buồng hiện đại nói riêng và các loại tủ tài liệu nói chung sẽ làm phong phú thêm ý tưởng thiết kế văn phòng. Hãy lựa chọn mẫu tủ ưng ý cho nơi làm việc của mình nhé.