Bật mí các thông số kích thước tủ tài liệu đạt chuẩn hiện nay
Tin tức

Bật mí các thông số kích thước tủ tài liệu đạt chuẩn hiện nay

Việc lựa chọn kích thước tủ tài liệu phù hợp thực sự quan trọng. Nếu lựa chọn sản phẩm quá nhỏ hoặc quá to sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và bố cục toàn văn phòng. Chất lượng không gian văn phòng bị giảm sút cũng sẽ gây nên hiệu quả làm việc kém cho mọi người. Chính vì thế, chọn sản phẩm có kích thước phù hợp đáp ứng nhiều tiêu chí, và nó mang đến tầm quan trọng không thể chối cãi. Bên cạnh đó, bài viết này cũng sẽ cung cấp cho người dùng một vài thông số kỹ thuật của kích thước tủ thường được dùng ngày nay.

>>> Tham khảo thêm: TOP 3 mẫu tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện The One hiện đại

Tầm quan trọng của việc chọn kích thước tủ tài liệu phù hợp

Không riêng gì mặt hàng này, khi sử dụng những món đồ khác, bạn cảm thấy vừa vặn thì sẽ dễ sử dụng và mang đến nhiều cảm nhận tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt, khi chọn tủ có kích thước vừa phải, khi tháo lắp hay bố trí vào những không gian khác nhau cũng sẽ dễ dàng hơn. Do vậy, quá trình đặt đo, tìm mua tủ đúng kích thước rất quan trọng và nó cũng có tác động đến quá trình làm việc và sử dụng của người dùng.

Kích thước phù hợp đáp ứng tốt về giá trị thẩm mĩ
Kích thước phù hợp đáp ứng tốt về giá trị thẩm mĩ

Đem đến nhiều sự tiện dụng

Kích thước tủ tài liệu đúng chuẩn sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Thường thì việc mua tủ sẽ phải đo đạc không gian diện tích nơi bạn bố trí sản phẩm. Nếu vậy, người dùng sẽ có thể sử dụng dễ dàng nếu tủ đúng chuẩn kích thước. Không chỉ có vậy, khi sắp xếp những chiếc tủ vào đúng không gian vốn có của nó, nó vừa lắp đầy những khoảng trống vô lý và còn mang đến cho người dùng chất lượng làm việc tốt hơn khi bảo quản, lưu trữ tài liệu đúng không gian. Đặc biệt là khi tìm kiếm những món đồ cần gấp cũng tốn rất ít thời gian.

Chọn sản phẩm có kích thước liên quan đến công việc, số lượng tài liệu vốn có cũng có liên quan. Việc tìm hồ sơ cần thiết dựa vào kích thước tủ để phân biệt sẽ giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm và không bị sai sót. 

Kích thước tủ tài liệu tạo cho không gian thẩm mỹ đẹp mắt

Hãy chọn những sản phẩm có kích thước tủ tài liệu phải chăng, đừng quá lớn cũng đừng quá nhỏ. Nếu chọn mặt hàng quá lớn, nó sẽ chiếm hết diện tích của văn phòng và đương nhiên, cũng ảnh hưởng trong việc sắp xếp, bố trí các món đồ khác trong đó. Nếu muốn di chuyển hay thêm vào món nội thất bất kỳ cũng rất khó. Bên cạnh đó, khi người dùng tìm kiếm các món đồ, hồ sơ cũng phải mất thời gian vì lựa chọn từ nhiều ngăn, hộc khác nhau.

Không chỉ có vậy, diện tích tủ lớn còn ảnh hưởng đến việc vệ sinh và lau chùi của người phụ trách. Nó sẽ làm tốn thời gian vào những công việc không mấy cần thiết lắm. Đừng ham hố chọn tủ tài liệu to quá nhé. Đến với The One để có được những mặt hàng nhỏ gọn vừa phải để giúp bạn bố trí đúng không gian và nâng cấp thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Các thông số kích thước tủ tài liệu hiện nay

Kích thước tủ tài liệu cho diện tích lớn

Nếu bạn muốn chọn sản phẩm lưu trữ cho doanh nghiệp cỡ lớn hoặc bậc lãnh đạo sử dụng thì chọn loại có chiều rộng hơn 1m. Trong quá trình sắp xếp tài liệu, bạn có thể bố trí theo thói quen từ chiều này đến chiều khác hoặc dùng giấy note để tìm kiếm diễn ra thuận lợi hơn. Với kích thước rộng vừa phải, nó tạo nên sự thoải mái cho người dùng sử dụng, chứa được đầy đủ số lượng tài liệu cần thiết. Thường thì sản phẩm có diện tích lớn như vậy sẽ phải đặt riêng. 

Đương nhiên, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người dùng giấy hướng dẫn lắp đặt hoặc giúp bạn trong nhiệm vụ này. Điều khó khăn nhỏ cho bạn là việc lau chùi rất mất thời gian bởi bạn phải đem hết tài liệu xuống và bỏ lại từ vị trí ban đầu.

Diện tích vừa và nhỏ

Đối với diện tích có phần hạn chế, mẫu tủ có chiều rộng khoảng 380mm là lựa chọn hợp lý nhất. Thường sản phẩm này được lựa chọn sử dụng khá nhiều, khi nó chỉ dùng trong việc chứa các tài liệu quan trọng. Nhu cầu vệ sinh, bảo quản tài liệu cũng diễn ra dễ dàng hơn. Sản phẩm nhỏ gọn còn có thể dùng lắp đặt với bàn làm việc cỡ lớn, việc tháo lắp cũng cực kỳ đơn giản. Nếu muốn, hãy tận dụng nóc tủ để chứa những món đồ trang trí nhỏ như chậu cây xanh.

Về kích thước tủ tài liệu cho không gian vừa phải, chiều rộng khoảng 800mm là tương đối tốt. Dòng sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn bởi nó không quá lớn cũng không quá nhỏ. The One cung cấp mặt hàng này với đa dạng cấu tạo và thiết kế. Có loại sẽ có nhiều ngăn, ít hộc hoặc bố trí từng đợt để đồ cũng không tương đồng. Bạn có thể dùng nó để chứa đồ trang trí và sắp xếp tài liệu.

Lời kết

Lưu ý quan trọng nhất cho bạn khi mua bất kỳ tủ tài liệu nào là về kích thước. Xem xét diện tích của không gian văn phòng, từ đó chọn ra mẫu tủ có kích thước tương ứng. Hãy chọn mẫu vừa phải, đừng quá to hay quá nhỏ, điều này góp phần nâng cao thẩm mỹ cho không gian làm việc. Mọi nhu cầu mua tủ tài liệu The One chính hãng, bạn có thể liên hệ với nội thất The One Hòa Phát  qua số Hotline 028.3727.1111.