Hướng đặt bàn giám đốc lý tưởng trong năm Quý Mão
Tin tức

Hướng đặt bàn giám đốc lý tưởng trong năm Quý Mão

Hướng đặt bàn giám đốc thực sự quan trọng nếu bạn muốn sự nghiệp của bạn phát triển tốt nhất. Theo The One, phong thủy không phải là mê tín hay điều gì xấu xa. Nếu bạn biết cách sắp xếp bàn làm việc của mình theo đúng hướng, mệnh và tuổi của bản thân thì công việc của bạn cực kỳ thuận lợi. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bạn về công việc mà cuộc sống hay sức khỏe cũng có được những điều tốt đẹp.

>>> Tham khảo những mẫu bàn làm việc đẹp tại: Bàn văn phòng The One

Tại sao nên quan tâm đến hướng đặt bàn giám đốc?

Việc sắp xếp bàn làm việc của lãnh đạo cho đúng phong thủy sẽ được dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Có người sẽ quan tâm đến mệnh, màu sắc yêu thích hay số tuổi của mình để thay đổi theo từng năm hoặc cố định lâu dài. Nhưng hiện tại, có không ít người quan tâm đến hướng đặt bàn giám đốc khi dựa vào con giáp mình có được. Nếu bố trí nội thất, cụ thể là bàn làm việc theo những điều đó, người dùng sẽ gặp nhiều may mắn trong kinh doanh.

Việc đặt để bàn làm việc đúng cách giúp bạn gặp nhiều may mắn
Việc đặt để bàn làm việc đúng cách giúp bạn gặp nhiều may mắn

Những rủi ro, xui xẻo sẽ không đến khi bạn tuân thủ những quy tắc phong thủy vốn có. Thật vậy, nếu sắp xếp bàn làm việc theo từng phương vị kỹ lưỡng với số tuổi, con giáp mình có được thì bạn nên tránh những hướng xấu. Không nên hướng bàn trực tiếp ra cửa mà chỉ để đủ tầm nhìn của bản thân. Bên cạnh đó, mỗi con giáp sẽ có những hướng khác nhau để phát triển và gặp may mắn.

Hướng đặt bàn giám đốc theo 12 con giáp năm Quý Mão

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường được đánh giá là rất cẩn trọng và có kỹ năng giao tiếp rất tốt. Họ nhận được sự ngưỡng mộ, tôn trọng từ đồng nghiệp hoặc những ai từng tiếp xúc hoặc làm việc với họ. Ngoài ra, những người thuộc con giáp này còn có thể nhạy bén nắm bắt được sự phát triển, tình hình của công ty một cách cụ thể. Nhờ vậy, khi được họ dẫn dắt, công ty ngày càng phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Với người có con giáp này, bạn nên đặt theo hướng Đông Bắc, nó sẽ giúp bạn gia tăng số tài sản lên nhanh chóng.

Hướng Đông Bắc là hướng lý tưởng để đặt bàn làm việc cho tuổi Tý
Hướng Đông Bắc là hướng lý tưởng để đặt bàn làm việc cho tuổi Tý

Tuổi Sửu

Với người có con giáp tuổi Sửu, trong năm quý mão này, bạn nên đặt bàn làm việc theo hướng Tây Nam. Nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều năng lượng hợp lý, hài hòa để giải quyết công việc và những vấn đề ở công ty thuận lợi hơn. Chắc bạn cũng biết rằng con giáp này thường có suy nghĩ đơn thuần và khả năng nhẫn nại cực kỳ lớn. Họ thường nhận được sự quý mến của đồng nghiệp rất lớn và không dính nhiều điềm xấu với đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Hướng đặt bàn giám đốc trong năm nay theo người tuổi Dần – hãy đặt bàn làm việc của bạn với hướng Tây Bắc để có được những sự sống mới mẻ và thuận lợi hơn trong công việc.

Tuổi Mão

Đây là năm dành cho bạn nên công việc hay mọi thứ sẽ đến với bạn nhẹ nhàng và suôn sẻ hơn. Nhưng cũng không vì thế mà chủ quan, nếu được, hãy đặt bàn làm việc của bạn theo hướng Nam để có được những lợi ích tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn ký được nhiều hợp đồng lớn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho bản thân cùng doanh nghiệp.

Tuổi Thân

Phía Bắc chính là hướng đặt bàn làm việc thích hợp cho lãnh đạo tuổi Thân. Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn cùng việc thu hút được những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Người tuổi này thường có được những đức tính cẩn thận và cầu toàn, họ muốn mọi thứ thực hiện được đều hoàn hảo nên công việc thường có những điểm mới mẻ và đột phá. Nếu là giám đốc có tuổi thọ thì theo từng ý, bạn nên chú ý rằng Ngọ theo Canh ngồi hướng Đông, Bính theo hướng Tây, Nhâm theo Nam, Mậu Ngọ theo Bắc và cuối cùng là Giáp theo Đông Nam.

Tuổi Mùi

Tân và Quý Mùi nên đặt bàn làm việc theo hướng Nam, Kỷ Mùi – hướng Bắc, Đinh Mùi – hướng Tây Nam và cuối cùng là Ất – Đông Nam. Điều này sẽ giúp cho các lãnh đạo thúc đẩy sự nghiệp nhanh chóng và có thể hạn chế được bản tính hấp tấp của bản thân.

Tuổi Dậu

Đinh – Tây, Quý – Nam, Kỷ – Bắc và Ất, Tân sẽ theo hướng Đông Nam. Nếu tuân thủ được các quy luận này thì bạn sẽ kiềm chế được cảm xúc, có thể ký được nhiều hợp đồng tốt và mang đến lợi nhuận cao cho công ty.

Tuổi Tuất

Giáp, Canh nên theo hướng Đông Nam, Bính – Tây, Nhâm – Nam và Mậu – Bắc. Khi đặt bàn đúng hướng như vậy, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn khá lớn và sẽ có cơ hội đồng hành với công việc của bản thân lâu dài.

Tuổi Thìn

Nhâm – Đông Bắc, Canh – Đông Nam, Giáp – Đông, Mậu – Tây, Bính – Bắc. Tất cả những hướng này đều giúp giám đốc có được những vận may trong công việc. Hóa giải những điềm xấu khi hợp tác với doanh nghiệp khác bởi tài ăn nói, cư xử khôn khéo của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tân, Quý – Nam, Kỷ – Bắc, Đinh – Tây, Ất – Đông Nam. Sự nhạy bén và nhạy cảm sẽ giúp họ có được những điều tốt trong công việc, xử lý nhanh chóng những rắc rối mà họ gặp phải.

Tuổi Hợi

Tân – Đông, Quý – Nam, Kỷ – Bắc, Ất – Đông Nam và Đinh – Tây Bắc. Đừng quan tâm đến vấn đề rắc rối. Hãy tập trung vào sự nghiệp và giải quyết đừng khó ngăn bằng sự gan dạ cùng cái nhìn khéo léo của bản thân.

Những thông tin trên chỉ là khách quan về sự hiểu biết hẹp hòi của tôi. Tìm hiểu về phong thủy mới biết được nó thật phong phú và kỳ diệu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dựa vào đó để bố trí hướng đặt bàn giám đốc phù hợp để gặp nhiều may mắn trong công việc nhé.

>>> Tham khảo thêm: Gợi ý 3 bộ bàn ghế giám đốc The One lý tưỏng tặng sinh nhật sếp