Tiêu chuẩn không gian của mẫu bàn làm việc chữ L chân sắt
Tin tức

Tiêu chuẩn không gian của mẫu bàn làm việc chữ L chân sắt

Văn phòng hiện đại rất thích hợp với những mẫu bàn làm việc chân sắt thay vì là những mẫu bàn gỗ. Hãy thử đổi mới không gian làm việc của mình bằng những mẫu bàn làm việc chữ L chân sắt với khả năng tối ưu không gian tuyệt vời được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Bàn làm việc chữ L chân sắt sẽ thích hợp với không gian nào?

Cấu tạo của bàn chân sắt The One gồm hai bộ phận chính là mặt bàn gỗ và chân sắt sơn tĩnh điện. Sự kết hợp gỗ và sắt tạo nên sự hiện đại thay thế những mẫu bàn làm việc gỗ truyền thống. Dưới đây là những tiêu chuẩn không gian phù hợp với bàn chữ L chân sắt.

Với những không gian nhỏ thì tiêu chí lựa chọn bàn ghế làm việc cũng có sự hạn chế nhất định. Ngoài yếu tố kích thước thì yếu tố kiểu dáng cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm đến.

Yếu tố kích thước

Với những văn phòng có kích thước nhỏ thì bạn nên thực hiện những phép đo đạc cẩn thận trước khi rút hầu bao ra mua bất kì một sản phẩm nội thất nào. Điều này tránh gây ra tình trạng lãng phí khi nội thất không phù hợp. Chưa kể còn gây mất thẩm mĩ của căn phòng. Cấu tạo của bàn chân sắt thanh mảnh tạo khoảng trống giúp cho căn phòng chật hẹp trở nên thoáng mát hơn. Nhờ vậy mà bạn có cảm giác căn phòng làm việc của mình tuy có diện tích nhỏ nhưng không hề gây ra cảm giác bí bách.

Kích thước bàn làm việc phù hợp mang lại giá trị thẩm mĩ cho văn phòng
Kích thước bàn làm việc phù hợp mang lại giá trị thẩm mĩ cho văn phòng

Yếu tố kiểu dáng

Bàn về yếu tố chất liệu là nên chọn những mẫu bàn làm việc mặt gỗ chân sắt thì kiểu dáng chữ L sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng có diện tích hạn hẹp. Bàn làm việc chữ L có khả năng tối ưu hóa không gian tuyệt vời. Ngoài ra, chúng còn đáp ứng tốt khả năng lưu trữ tài liệu tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo một vài cách bố trí bàn làm việc chữ L tại: Cách bố trí bàn chữ L hiệu quả giúp tối ưu hóa không gian

Gợi ý 3 mẫu bàn làm việc chữ L chân sắt tối ưu hóa không gian tuyệt vời

Bàn chữ L chân sắt rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Với thiết kế thông minh rộng rãi mà không hề chiếm diện tích phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn phù hợp thì có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc chữ L chân sắt bán chạy tại nội thất The One dưới đây.

Bàn nhân viên chữ L LUXL14C10M6

Nội thất văn phòng ngày nay thường được thiết kế với xu hướng tối giản hiện đại ít chi tiết. Tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ cho sản phẩm. Yếm gỗ sơn trắng màu S26 nhẹ nhàng.

LUXL14C10M6
LUXL14C10M6

Cấu tạo bàn gồm hai phần. Mặt bàn làm việc gỗ công nghiệp phủ Melamine kết hợp cùng chân bàn sắt sơn tĩnh điện C10 sơn trắng màu S26. Sự kết hợp hoàn hảo mang khuynh hướng hiện đại nhưng vẫn đậm nét truyền thống thích hợp cho nhân viên hoặc trưởng phòng. Với mẫu bàn làm việc LUXL14C10M6, bạn có thể kết hợp cùng những mẫu ghế lưới hoặc ghế da The One đều được.

Bàn chữ L chân sắt The One HRL1450C1

HRL1450C1 sẽ mang lại sự tươi mới tràn đầy năng lượng tích cực cho không gian văn phòng. Thiết kế mặt lượn kê vào sát tường tận dụng tốt góc chết của căn phòng. Mẫu bàn làm việc liền hộc mang lại sự tiện lợi cho việc lưu trữ tài liệu cần thiết. Yếm gỗ thẳng sang trọng. Đồng thời, thiết kế của mẫu bàn làm việc dạng này cũng giúp tăng giá trị thẩm mĩ cho văn phòng.

Bàn làm việc chữ L HRL1450C1
Bàn làm việc chữ L HRL1450C1

Chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine cao cấp với ưu điểm chống ẩm vượt trội, chống ẩm tốt và chống cong vênh trong quá trình sử dụng. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện với khung sắt chắc chắn chịu lực cao chống oxi hóa giúp sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian.

Bàn làm việc chữ L chân sắt LUXL14HLC10M6

Giống như hai mẫu bàn chữ L chân sắt ở trên, LUXL14HLC10M6 cũng có khả năng tối ưu không gian và đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ. Mặt bàn lượn góc màu M6 phù hợp với nhiều không gian văn phòng. Yếm bàn được liên kết với mặt bàn qua giá đỡ tạo sự an toàn và chắc chắn cho sản phẩm.

LUXL14HLC10M6
LUXL14HLC10M6

Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine chống cháy vượt trội. Bạn sẽ không lo tình trạng cong vênh nứt nẻ trên bề mặt bàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chân bàn sắt sơn tĩnh điện mang lại độ bền cao cho sản phẩm. LUXL14HLC10M6 dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu ghế văn phòng hay tủ tài liệu với các chất liệu khác nhau.

>>> Tham khảo thêm: Bàn giám đốc chân sắt hiện đại