Tin tức

Tiện ích với những mẫu tủ hồ sơ gỗ đẹp

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp đồ đạc trong văn phòng làm việc, với những mẫu thiết kế tủ tài liệu gỗ đẹp mà lại rất tiện ích sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Dân văn phòng sẽ hứng thú hơn trong việc sáng tạo, tạo cảm hứng công việc. Và những mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp dưới đây là gợi ý hay cho bạn tham khảo.

Thiết kế tủ tài liệu đẹp với màu gỗ tự nhiên

Không gian làm việc giờ đây là nguồn cảm hứng cho bạn thể hiện năng lực của mình. Từng chi tiết trên tủ được thiết kế kỹ lưỡng sao có phù hợp với diện tích và cách bày trí trong văn phòng làm việc. Xu hướng thiết kế tủ tài liệu đẹp với màu gỗ tự nhiên đơn giản, sang trọng là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Đặc biệt nhìn màu gỗ rất giống với gỗ tự nhiên nên bạn cảm thấy như gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu tủ tài liệu gỗ dáng cao gọn gàng, đơn giản thường phù hợp với không gian nhỏ, bạn có thể tiết kiệm diện tích và bày trí thêm các vật dụng nội thất khác mà không lo chật chội. Chất liệu gỗ công nghiệp MDF, MFC chống ẩm, màu sắc và kích thước cần lựa chọn tùy thuộc vào diện tích căn phòng hoặc nhu cầu sử dụng.

Thiết kế tủ tài liệu gỗ đẹp với sự kết hợp màu sắc

Ngoài gam màu gỗ tự nhiên thì những mẫu thiết kế tủ tài liệu gỗ đẹp với sự kết hợp các màu sắc đem đến cho bạn không gian làm việc tươi mới, năng động hơn. Không chỉ là nơi làm việc mà còn là không gian thể hiện tính thẩm mỹ của bạn. Bề mặt của tủ làm bằng chất liệu gỗ chống ẩm đảm bảo độ bền và đẹp, bên ngoài có thể quét lớp Melamine hoặc sơn PU để dễ cho việc lau chùi.

Những gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu thiết kế tu go van phong Hoa Phat. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những đường nét của riêng từng thiết kế.