Tin tức

Thiết kế bàn họp văn phòng đẹp sang trọng

Bàn họp ngày nay đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Đây là không gian để bàn bạc, nêu lên suy nghĩ, định hướng tương lai cho doanh nghiệp. Một thiết kế phù hợp sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái, đưa ra những ý kiến cá nhân của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu bàn họp văn phòng đẹp nhé.

Thiết kế bàn họp hình chữ nhật

Bàn họp F19-20DA

Các thiết kế bàn hình chữ nhật luôn được nhiều công ty lựa chọn. Bởi vì thiết kế dạng này rất dễ bố trí trong văn phòng, kiểu dáng đơn giản làm tăng tính hiện đại và sang trọng cho không gian.

Thiết kế bàn họp rỗng ở giữa

Bàn họp CT5522H1

Mẫu bàn họp kiểu mới đã và đang rất được ưa chuộng. Chúng gợi lên cảm giác thích thú và mới lạ cho người xem. Ngoài ra, một số mẫu bàn họp có kích thước quá lớn, sẽ không thể tận dụng hết diện tích mặt bàn. Thiết kế rỗng này sẽ làm giảm đi diện tích gỗ thừa, tăng thêm tính thẩm mỹ. Ngoài ra, mẫu bàn còn giúp bạn thuận tiện trong việc luồn các dây điện cho máy tính, an toàn và gọn gàng.

Thiết kế bàn họp hình oval

Bàn họp EAMT3015E

Bàn họp oval gây ấn tượng bởi những đường cong mềm mại, uyển chuyển và thanh lịch. Thiết kế giúp những người tham gia dễ dàng quan sát, trao đổi và thảo luận với nhau thuận tiện.

Trên đây là những mẫu bàn họp rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc hiện đại. Hãy lựa chọn ngay thiết kế phù hợp và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp nhé.