Tin tức

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ

Dù là ở nơi làm việc công sở hay nơi làm việc tại nhà bạn đều cần có một không gian làm việc thoải mái. Sự thoải mái thể hiện ở góc làm việc gọn gàng, bàn làm việc phù hợp nhất. Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ phù hợp với diện tích căn phòng, hài hòa cùng các đồ nội thất khác sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bạn cả khi nghỉ ngơi và ngồi làm việc. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có cách thiết kế phù hợp nhất.

Kiểu dáng bàn làm việc trong phòng ngủ

Những căn nhà phố hay chung cư hiện nay thì diện tích bị hạn chế nhiều và việc tận dụng những khoảng trống để trang trí hay thiết kế nội thất trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều. Một chiếc ban lam viec đơn giản sẽ làm cho căn phòng nhẹ nhàng, thoáng đãng. Phòng làm việc tại nhà đẹp khơi nguồn cảm hứng cho bạn trong công việc.

Bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ

Nếu căn phòng của bạn có cửa sổ hướng ra bên ngoài thì nên bố trí bàn làm việc trong phòng ngủ bên cạnh cửa sổ. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên chiếu từ bên ngoài vào để làm việc mà không cần dùng tới đèn, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm điện. Lúc rảnh rỗi ngồi nghỉ ngơi có thể ngắm phong cảnh với một không gian mở tuyệt vời, điều này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong công việc của mình.

Kiến trúc của ngôi nhà không thể làm mất đi sự sáng tạo của bạn trong trang trí nội thất, dù nhà chật hay khó bố trí đều có những thiết kế nội thất thông minh giúp bạn khắc phục nó. Mong rằng những gợi ý trên sẽ ít nhiều giúp bạn có thêm ý tưởng hoàn thiện góc làm việc tại nhà.