Tin tức

3 mẫu két sắt tiện dụng cho văn phòng làm việc

Két sắt đã và đang là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong văn phòng làm việc ngày nay. Văn phòng là một không gian có đặc trưng riêng khác biệt, vì thế việc lựa chọn két sắt cũng sẽ khác so với gia đình, khách sạn. Những mẫu két sắt Hòa Phát sau đây sẽ là gợi ý hay dành cho các văn phòng làm việc.

1.Két sắt chống cháy Hòa Phát

Két sắt chống cháy Hòa Phát loại này tập trung vào tính năng chống cháy vượt trội với chỉ số chống cháy cao, có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 2000 độ C. Kích thước và kiểu dáng sản phẩm két sắt Hòa Phát đa dạng, thích hợp sử dụng cho văn phòng và cả gia đình.

Mẫu két sắt chống cháy Hòa Phát KS35D

2.Két sắt an toàn Hòa Phát

Két sắt an toàn là dòng két sắt văn phòng Hòa Phát tập trung vào hệ thống an toàn, thiết kế của nhóm này khá đơn giản nhưng chỉ số an toàn cực cao, có chỉ số chống cháy không thua kém các dòng két sắt chống cháy chuyên dụng. Dòng két này rất thích hợp sử dụng tại văn phòng hoặc là gia đình.

Mẫu két sắt an toàn Hòa Phát LG118K1C1

3.Két sắt điện tử Hòa Phát

Két sắt điện tử là dạng két sắt văn phòng Hòa Phát sử dụng bộ khóa mã điện tử với nhiều ưu điểm về tính bảo mật và tiện dụng. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng trong gia đình cũng như trong văn phòng.

Mẫu két sắt diện tử Hòa Phát KS168K1DT

Két sắt được xem là vật dụng hữu ích để lưu trữ tiền bạc cùng những đồ giá trị khác. Lựa chọn sản phẩm phù hợp để tạo sự yên tâm trong công việc và cuộc sống nhé!