Tin tức

Tăng hiệu quả công việc với mẫu module bàn làm việc hiện đại

Cụm bàn làm việc là thiết kế sáng tạo đột phá trong thiết kế bàn làm việc văn phòng đẹp, cấu tạo độc đáo, tạo không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng thấy được món đồ nội thất này trong hầu hết các văn phòng. Nó tạo thành các khu làm việc, tạo sự dễ dàng quản lý cũng như là đi lại.

Lý do nên lựa chọn module bàn làm việc văn phòng

Module bàn làm việc được thiết kế bởi ý tưởng sáng tạo bàn làm việc dành cho các văn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn. Thiết kế được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều văn phòng công ty nhằm tạo không gian văn phòng đổi mới, cách tân và chuyên nghiệp.
Với thiết kế bàn làm việc theo dạng module công ty có thể mở rộng không gian làm việc cho nhân viên cảm thấy thoải mái hơn. Tạo các không gian trống ngoài nơi làm việc để giúp nhân viên được thoải mái hơn tại nơi công sở. Sản phẩm tạo nên sự tiện lợi có thể quy tụ các nhân viên văn phòng ngồi việc mà không tốn không gian. Sự tập trung còn giúp các nhân viên có thể trao đổi, thảo luận khi có việc cần thiết.
Vách ngăn để tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên làm việc. Tuy nhiên, cần đảm bảo là người ngồi vẫn có thể với tay lên để trao đổi tài liệu, giấy tờ với nhau được. Đồng thời, đây cũng là khu vực mà nhiều người dành để trang trí hoặc dán các tờ giấy nhắc nhở lên nên nó cần độ dày nhất định.

Xem thêm: Tối ưu không gian văn phòng với cụm bàn làm việc 4 người

Một số thiết kế module bàn làm việc văn phòng

Bàn TOP6C được sử dụng tại các nơi thường xuyên phải làm việc nhóm để tăng tính tương tác cao trong công việc đồng thời tạo sự gần gũi hơn giữa mọi người tại nơi làm việc.
Bàn được thiết kế mặt bàn hình chữ nhật được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, có vách ngăn giữa bằng MFC. Bàn có thể sử dụng được cho 6 người với một dãy 3 người, ngồi đối diện nhau. Chân sắt chịu lực tốt, độ bền cao. Có thể kết hợp sử dụng các hộc đựng tài liệu, hồ sơ di động.

Module DXMD02C10 mang đến một không gian làm việc mở hiện đại hơn, giúp tiết kiệm không gian nội thất văn phòng làm việc. Sản phẩm module làm việc này được phân phối chính hãng bởi nội thất Hòa Phát cam kết bảo đảm chất lượng.
Mặt bàn hình chữ nhật truyền thống, phân tách nhau bởi các vách ngăn lửng bằng gỗ sơn PU màu trắng. Bàn được thiết kế dành cho 4 người ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Bàn có thể kết hợp với các loại ghế văn phòng Hòa Phát để tạo một bộ sản phẩm đồng nhất, mang đến không gian phòng làm việc sự chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.

Bàn F19-4V là mẫu sản phẩm chất lượng cao làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được thiết kế với kiểu chân khung thép phù hợp với mọi không gian văn phòng
Mặt bàn thiết kế hình chữ nhật làm từ ván ép MFC nhập khẩu Malaysia. Khung chân bàn bằng thép dập định hình sơn tĩnh điện màu đen cao cấp chống hoen rỉ, ăn mòn, va đập mạnh. Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, bàn chân sắt mang đến cho bạn một không gian phòng làm việc hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn.

Bài viết liên quan: