Tin tức

Sức hút của những mẫu két sắt Hòa Phát

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bạn nên chọn mua két sắt Hòa Phát. Và vì sao phải lựa chọn két sắt Hòa Phát? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất.

Két sắt chống cháy Hòa Phát

Đây là loại két sắt tập trung chủ yếu vào tính năng chống cháy vì thế nó có chỉ số chống cháy vượt trội, lên đến khoảng 2000 độ C, hơn hẳn so với các loại két sắt Hòa Phát khác.. Mỗi mẫu ket sat chong chay Hoa Phat sẽ có chỉ số chống cháy khác nhau nhưng đều được thiết kế cánh mở, hai bản lề nổi, có chốt chìm và lòng két là một đợt di động, một ngăn kéo có khóa.

Két sắt mini Hòa Phát

Ưu điểm két sắt mini là có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, rất thích hợp cho không gian gia đình, khách sạn có nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Dòng két sắt giá rẻ này là loại két nằm ngang với màu sắc đa dạng, kiểu dáng mặt nạ khóa phong phú, đồng thời giá thành thuộc mức thấp nhất của két sắt Hòa Phát.

Két sắt an toàn Hòa Phát

Đây là dòng két sắt tập trung chủ yếu vào hệ thống an toàn. Mặc dù thiết kế của dòng két này khá đơn giản tuy nhiên chỉ số an toàn lại rất cao, đồng thời có chỉ số chống cháy không thua kém gì các dòng két sat chống cháy chuyên dụng. Nó thích hợp sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng HCM hoặc gia đình.

Tùy từng loại két mà giá cả có thể có sự chênh lệch nhau ít nhiều. Vì thế, mỗi gia đình, doanh nghiệp nên cân nhắc tình hình tài chính cũng như mục đích sử dụng để chọn được loại két sắt phù hợp nhất.