Tin tức

Hướng nhà dành cho tuổi Mậu Thân 1968 cho gia chủ nam

Hướng nhà chuẩn phong thuỷ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia đình. Vậy tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng nên xây nhà hướng nào để hợp phong thuỷ? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết này.

Hướng nhà dành cho tuổi Mậu Thân 1968 cho gia chủ nam

Nam tuổi Mậu Thân 1968 có cung mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh phải ở trong ngôi nhà Tây tứ trạch. Một vài hướng tốt và xấu nên cân nhắc như:

Nhà hướng Đông Bắc

Nhà hướng Đông Bắc có trạch cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang thuộc hành Mộc. Sao nằm ở cung Cấn thuộc hành Thổ. Cung và sao tương khắc với nhau. Nam mạng 1968 xây nhà theo hướng này ban đầu thịnh vượng nhưng về sau suy yếu. Người trong nhà dễ mắc bệnh tật.

Nhà hướng Đông Bắc Nam mạng 1968

Nhà hướng chính Tây

Nhà hướng chính Tây có trạch Đoài. Khi phối hợp với cung mệnh thì được sao Cự Môn (Thiên Y) thuộc hành Thổ. Sao nằm ở cung Đoài thuộc Kim. Cung và sao tương sinh với nhau. Nam mạng Mậu Thân 1968 xây nhà theo hướng này thì con cái bình an, khoẻ mạnh.

Nhà hướng Tây Bắc

Nhà hướng chính Tây có trạch Càn. Phối hợp với cung Mệnh được sao Vũ Khúc (Diên Niên) thuộc hành Kim. Sao nằm ở cung Càn thuộc tương sinh hành Kim nên tương sinh với nhau. Xây nhà theo hướng này gia chủ gặp nhiều may mắn trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh tăng tiến.

Nhà hướng Tây Nam

Nhà hướng chính Tây Nam có trạch Khôn. Phối hợp với cung Mệnh được sao Phụ Bật (Phục vị) thuộc hành Thuỷ. Sao nằm ở cung Khôn thuộc Thổ, sao và cung khắc nhau. Nên hạn chế xây nhà theo hướng này vì gia chủ dễ gặp nhiều tai hoạ.

Nhà hướng Bắc

Nhà hướng chính Tây Nam có trạch Khảm. Khi phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân (mang ý nghĩa tuyệt mệnh). Xây nhà theo hướng này, gia chủ dễ mắc bệnh, thị phi.

Nhà hướng Nam

Nhà hướng chính Tây Nam có trạch Ly. Phối hợp với cung Mệnh được Văn Khúc (Lục Sát). Gia đình bất hoà, gặp nhiều tai tiếng thị phi khi xây nhà hướng này.

Nhà hướng Đông

Nhà hướng chính Tây Nam có trạch Chấn. Khi phối hợp với cung Mệnh được sao Lục Tốn (mang ý nghĩa hoạ hại). Gia chủ dễ mắc bệnh tật, gia đình bất hoà.

Tóm lại, hướng nhà cho tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng nên xây nhà hướng chính Tây và Tây Bắc. Bạn không nên ở nhà hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc.

>>> Tham khảo thêm: Phong thủy và hướng bàn làm việc cho người mệnh Mộc nhiều may mắn