Tin tức

Ghế gấp Hòa Phát – Mẫu ghế đa – zi -năng

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, ghế gấp Hòa Phát đã và đang là dòng nội thất được ưa chuộng trong các văn phòng làm việc hiện đại hoặc các trung tâm đào tạo, trường học, bệnh viên, thậm chí là sử dụng trong gia đình.

Đa dạng kiểu dáng ghế gấp Hòa Phát

Mẫu ghế gấp G12

Khoác lên mình diện mạo khỏe khoắn, ghế gấp Hòa Phát với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, độ bền cao và kiểu dáng hiện đại, đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng để sử dụng cho gia đình và nơi làm việc.

Mẫu ghế gấp G30

Ghế gấp Hòa Phát được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các văn phòng làm việc. Với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì đây chính là sản phẩm rất phù hợp. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất các mẫu ghế gấp với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Mẫu ghế gấp G136

Ghế gấp Hòa Phát với thiết kế có thể gấp lại gọn gàng, có thể kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm bàn chân sắt hoặc bàn họp phù hợp với những văn phòng có diện tích không gian vừa và nhỏ cũng như những văn phòng có mục đích chứa nhiều người trong một cuộc họp. Ghế được ưa chuộng bởi thiết kế tựa lưng trung thoải mái và chân ghế cố định, không tạo ra tiếng ồn giống như khi sử dụng như các dòng ghế xoay văn phòng.

Chất liệu an toàn cho ghế gấp Hòa Phát

Mẫu ghế gấp G01

Ghế gấp Hòa Phát được làm từ ống thép sơn tĩnh điện, mạ crom hoặc inox giúp ghế tăng tuổi thọ, tăng độ sáng bóng cũng như chống gỉ sét. Mặt ghế và tựa ghế gấp được làm từ chất liệu nỉ, PVC hoặc da. Ghế gấp Hòa Phát được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển, sắp xếp mỗi khi không dùng đến hay thay đổi không gian.

Tính công năng luôn được Hòa Phát ưu tiên trong các thiết kế ghế gấp. Lựa chọn ngay thiết kế ghế gấp Hòa Phát để hoàn thiện không gian sống và làm việc nhé.