Kinh nghiệm bố trí bàn làm việc của giám đốc chuẩn phong thủy
Tin tức

Kinh nghiệm bố trí bàn làm việc của giám đốc chuẩn phong thủy

Không chỉ trong các hộ gia đình mà kinh doanh cũng cần phải chú ý đến phong thủy. Chỉ có như vậy, sự bình yên và tài lộc mới liên tục đến với mình và công việc mới được thuận buồm xuôi gió. Đó là lý do bạn nên tìm hiểu trước hướng đặt bàn cũng như màu sắc để hợp với mệnh của mình. Sau đây là bài viết review về bàn làm việc của giám đốc cũng như nơi mua bàn giám đốc chất lượng và cách bố trí bàn làm việc của giám đốc như thế nào.

Kinh nghiệm bố trí bàn làm việc của giám đốc chuẩn phong thủy

Như tôi đã nói ở trên, phong thủy rất quan trọng với các hộ gia đình và đặc biệt là những người làm kinh doanh. Bởi chỉ cần sai phạm một chút trong việc này, công việc của bạn sẽ thường xuyên gặp trắc trở và tiền của cũng có thể hao hụt đáng kể. Những người có kinh nghiệm trong việc chọn nội thất hợp phong thủy, đặc biệt là bàn làm việc thì sẽ không thấy khó khăn gì trong bước này. Nhưng những newbie, gà mờ sẽ cảm thấy khó khăn bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hệ lụy sau này. Chính vì thế, tôi xin giới thiệu cho bạn bàn làm việc của giám đốc và nơi mua bàn giám đốc đạt chuẩn ở bài viết này.

Hướng đặt bàn làm việc của giám đốc cho từng mệnh

Người ta có câu “ăn coi nồi, ngồi coi hướng”, hơn hết, nếu bạn còn làm chức vụ sang trọng như giám đốc thì việc ngồi ở đâu cũng rất ảnh hưởng. Bạn nên biết bạn có mệnh nào để bố trí bàn làm việc của giám đốc sao cho phù hợp và đương nhiên nơi mua bàn giám đốc cũng quan trọng.

Nếu bạn có mệnh kim, bạn nên bố trí bàn làm việc phải được đối diện với các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Ở những hướng này, bạn sẽ cảm thấy dồi dào sức lực để làm việc và bạn luôn trong trạng thái tốt nhất. Nhờ đó, người ngồi cũng sẽ cảm thấy năng suất lao động được tăng cao.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên chú ý lựa chọn bàn làm việc có hình dáng tương ứng. Từ đó, bạn mới toát lên phong thái của vị lãnh đạo và năng suất lao động cũng ngày một cải thiện.

Mệnh Thủy

Người mệnh này hợp với các hướng Bắc. Tài lộc sẽ liên tục vào túi nếu bạn tuân theo quy luật này. Bên cạnh đó, bạn nên chọn bàn làm việc có màu tối, tăng sự trầm tính cũng như phong thái uy nghiêm.

Bàn lãnh đạo NTP1890T1 cho mệnh Thủy
Bàn lãnh đạo NTP1890T1 cho mệnh Thủy

Mệnh Mộc

Bàn làm việc của giám đốc nên được đặt ở những hướng Đông, Nam hoặc hai hướng kết hợp. Khi đó, mức độ thuận lợi của công việc của bạn sẽ được tăng cao. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc thì nên xem xét lại vấn đề hướng ngồi của mình.

Mệnh Hỏa

Người mệnh này cần bố trí bàn làm việc với hướng Tây, tây Bắc, Tây Nam và cuối cùng là Đông Bắc. Đây là những hướng sáng sủa và có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Khi đó, công việc của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Bàn lãnh đạo NTP1890T3
Bàn lãnh đạo NTP1890T3

Mệnh Thổ

Hướng Tây Nam và Đông Bắc là hai sự lựa chọn cho người có mệnh này. Vốn dĩ họ là những người có tiếng nói và uy nghiêm, cẩn thận nhất định. Nên khi có được một chỗ ngồi đắc lực thì công việc của bạn sẽ ngày một bùng cháy, thuận lợi hơn.

Màu sắc bàn giám đốc cho từng mệnh

Không phải mê tính, nhưng có một chút yếu tố tâm linh trong việc mua và lựa chọn bàn làm việc của giám đốc cũng là một bước làm cẩn thận và hỗ trợ người làm việc tốt hơn. Mua bàn giám đốc cũng quan trọng và sau đây là những màu sắc cho bàn làm việc hợp với từng mệnh của bạn. Mệnh Kim hợp với những chiếc bàn làm việc có màu nổi và thiên về ánh kim. Mệnh Mộc thì nên lựa chọn bàn làm việc có màu xanh, hoặc xanh lục, những màu có chút thiên về cây cỏ. Đối với người mệnh Thủy thì nên chọn những chiếc bàn làm việc có màu xanh đậm, đen hoặc những trường hợp tối màu, có như vậy mới tăng sự uy nghiêm và đanh thép nhất định.

Bên cạnh đó, những trường hợp như mệnh Hỏa thì nên chọn các màu thiên về màu hồng hoặc tím. Màu xanh cũng là màu sắc tốt cho bạn nếu như muốn làm dịu bản tính xốc nổi của bản thân. Lưu ý, màu bạn nên tránh là đen và xanh biển. Cuối cùng, mệnh Thổ nên chọn nâu, vàng. Hai trường hợp này sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc và hơn hết, chúng sẽ tăng tiền tài và hàng loạt những yếu tố đắc lực khác. 

Nơi mua bàn giám đốc của giám đốc chất lượng HCM

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt những nhà cung cấp vật phẩm nội thất. Nhưng bạn có chắc những sản phẩm họ sản xuất ra đều phù hợp, chất lượng và có giá thành phải chăng? Đừng lo nếu bạn chưa biết mua sản phẩm ở đâu cho hợp lý thì tôi xin recommend cho bạn nội thất The One Hòa Phát – thiên đường nội thất cho bất cứ ai. Đặc biệt, khi đến với nơi này, bạn sẽ được tư vấn tận tình và có thể mua bàn giám đốc ưng ý.

Nội Thất The One - Nơi mua sắm nội thất văn phòng uy tín
Nội Thất The One – Nơi mua sắm nội thất văn phòng uy tín

Không chỉ có vậy, bạn sẽ được bảo hành trong một thời gian nhất định và được hướng dẫn cụ thể trong việc lắp ráp, bố trí bàn làm việc ra làm sao. Chính vì thế, bạn nên mua bàn giám đốc đúng nơi, đặc biệt là công ty chúng tôi cũng có chi nhánh tại HCM, rất dễ cho bạn lựa chọn sản phẩm trực tiếp và có thể mua với giá rẻ.

Cuối cùng, cho dù là nơi mua hay cách bố trí bàn làm việc, chỉ cần bạn quan tâm thì sẽ có chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình trong những bước như vậy. Đừng quên đến cửa hàng chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn mẫu mã đa dạng hơn.