Tin tức

Chất liệu gỗ đẹp mang đến thiết kế bàn giám đốc ấn tượng

Ngày nay người ta thường chú trọng việc lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn bàn làm việc giám đốc gỗ cho hợp lý. Nội thất Hòa phát sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu bàn đẹp và các lưu ý cần thiết qua bài viết này nhé.

Bàn giám đốc với sự lựa chọn chất liệu phù hợp

Bàn giám đốc W-68


Ngày nay, nguồn gỗ tự nhiên dần khan hiếm, vì vậy nhiều nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu gỗ công nghiệp. Việc chọn bàn từ chất liệu cao cấp cũng góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Đặc biệt là với người đứng đầu một công ty, có bộ bàn ghế sang trọng cũng thể hiện được tình trạng kinh doanh tốt của công ty từ đó làm đối tác và khách hàng tin tưởng hơn.

Bàn giám đốc BOSS99


Có rất nhiều loại bàn làm việc giám đốc gỗ khác nhau. Mỗi loại có tuổi thọ khác nhau, vân gỗ độc đáo khác nhau dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Tùy vào mức chi phí muốn bỏ ra mà bạn có thể chọn làm bàn phủ bề mặt melamine, veneer hay laminate với mức giá hợp lý.

Kiểu dáng bàn giám đốc gỗ được ưa chuộng

Bàn giám đốc BOSS69


Thiết kế bàn chữ L là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bàn giám đốc. Với thiết kế này mang đến cho người dùng không gian rộng rãi cho mọi thao tác công việc, bề mặt chữ L sẽ tạo nhiều khoảng trống để bố trí vật dụng hỗ trợ như máy in, máy fax, máy tính hoặc kệ sách nho nhỏ. Thiết kế chữ L thích hợp với diện tích văn phòng rộng rãi, bố trí một mẫu nội thất vừa vặn sẽ tăng tính thẩm mỹ cần có.

Trên đây là những mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ đẹp và sang trọng hiện nay. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế sẽ có sự lựa chọn khác nhau