Tin tức

3 cách bố trí phòng làm việc hiện đại được áp dụng phổ biến

Nếu bạn muốn hướng công ty đến sự tươi mới, chuyên nghiệp nhưng chưa biết cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn một số cách trong vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại đúng cách sẽ giúp tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn

Bố trí văn phòng hiện đại với mảng xanh

Khoa học đã chỉ ra việc trồng nhiều cây xanh trong văn phòng có tác dụng tốt cho sức khỏe, loại bỏ được những chất độc và giúp lưu thông máu huyết. Bên cạnh đó, môi trường văn phòng dùng máy lạnh ẩm ướt dễ có vi khuẩn sinh sôi, những chậu cây này hỗ trợ bạn trong việc lọc không khí hiệu quả.

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại với nhiều mảng xanh mang đến không gian làm việc thoải mái

Ngày nay, các doanh nghiệp hướng đến thiết kế nội thất văn phòng xanh, bố trí nhiều cây xanh mang đến sự thoải mái và tinh thần sảng khoái cho nhân viên. Đồng thời thiết kế này còn tôn lên sự hiện đại, trẻ trung của văn phòng.

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại với sự đồng bộ về tổng thể

Nội thất văn phòng cần được lựa chọn tỷ mỹ nhằm tối ưu công năng nhưng vẫn tôn lên sự cao cấp

Có thể nói các vật dụng trong văn phòng từ bàn làm việc, ghế văn phòng hay tủ tài liệu đều cần có sự thống nhất, đạt được sự hài hòa này thì văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại.
Màu sắc hài hòa thể hiện được sự chuyên nghiệp và hiện đại của công ty. Nên lấy màu chủ đạo của công ty là màu chủ đạo, linh hoạt tăng độ đậm nhạt theo nhu cầu, tuy nhiên với phong cách hiện đại thích hợp với những màu xu hướng nhẹ nhàng, trẻ trung. Bên cạnh đó màu tươi sáng mang tới sự thông thoáng thư giãn cho không gian.

Bố trí không gian mở hiện đại

Sử dụng vách ngăn kính hiện đại, mở rộng không gian làm việc

Với những thiết kế mới lạ hiện nay, nổi bật nhất là thiết kế văn phòng mở. Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại này mang đến sự tươi mới, năng động đồng thời mang đến sự thông thoáng, rộng rãi cho không gian. Các vách ngăn được thay từ gỗ, nhựa sang chất liệu kính cao cấp, trẻ trung.

Trên đây là những cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại mà bạn chưa biết. Mong rằng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn trong vấn đề bố trí của mình. Chúc bạn thành công.