Tin tức

Chọn quầy lễ tân đẹp cho không gian văn phòng sinh động

Một không gian làm việc sang trọng, thu hút không chỉ bởi vẻ bề ngoài, cách phục vụ và làm việc của nhân viên, thương hiệu hay danh tiếng mà còn quan trọng bởi vẻ đẹp của nội thất bên trong. Những vị khách sẽ có cảm tình ngay từ khi bước vào với sự cuốn hút của quầy lễ tân đẹp, tinh tế đến từng đường nét và là nơi đáng để họ lựa chọn.
Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quầy lễ tân đẹp, ấn tượng.

1.Lựa chọn quầy lễ tân đẹp

Phong cách hiện đại cho mẫu quầy lễ tân

Bàn quầy lễ tân mang phong cách hiện đại thường đặc trưng với các đường nét đơn giản. Các đường thẳng, đường bo cong nhẹ, không có hoa văn cầu kỳ. Những gam màu sáng thường mang vẻ hiện đại, trẻ trung. Đối với những người yêu thích màu tối thì chúng lại có cảm giác sang trọng, huyền bí. Tuy nhiên, đường nét thể hiện không phức tạp giống như phong cách bán cổ điển hay cổ điển. Đây là phong cách được ưa chuộng hàng đầu trong các thiết kế bàn quầy lễ tân ngày nay.

Chất liệu cao cấp cho mẫu quầy lễ tân

Không chỉ riêng quầy lễ tân mà các vật dụng nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tu tai lieu van phong… đều mang yếu tố cố định và lâu dài nên chất liệu sản phẩm cần đầu tư kỹ lưỡng. Tùy nhu cầu và khả năng tài chính mà hãy lựa chọn giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Đối với không gian trẻ trung và hiện đại thì mẫu quầy mang chất liệu gỗ công nghiệp là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Gỗ công nghiệp có thể dùng là MFC, MDF với về mặt hoàn thiện là veneer, melamine hay laminate. Gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất văn phòng và một phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm trong đầu tư nội thất.

Kiểu dáng cho mẫu quầy lễ tân

Tùy thuộc vào không gian mà lựa chọn kiểu dáng quầy lễ tân phù hợp. Các quầy lễ tân hiện nay được thiết kế theo hình chữ I hoặc L, những quầy lễ tân chữ I thường phù hợp với diện tích tiền sảnh nhỏ. Ngược lại, những tòa nhà với tiền sảnh lớn thường dùng quầy lễ tân chữ L hoặc hình cánh cung để tôn lên sự bề thế và sang trọng của tòa nhà.

2.Trang trí cho khu vực quầy lễ tân ấn tượng

Ngoài việc quan tâm lựa chọn mẫu quầy lễ tân ấn tượng. Bạn cần phải biết cách trang trí cho khu vực này để nổi bật lên vẻ đẹp của nội thất.
Trang trí đèn cho thiết kế quầy tiếp tân đẹp, ánh sáng đèn hắt vào khiến màu sắc và kiểu dáng quầy lễ tân nổi bật hơn. Bạn có thể chọn đèn kiểu trang trí phía bên trên quầy tiếp tân, đây cũng là một cách làm cho không gian đẹp hơn. Chọn một vài chậu cây cảnh cho không gian lễ tân được xanh và tươi trẻ. Màu xanh của cây làm mọi người được dễ chịu và thoải mái.

Mong rằng qua những gợi ý trên, đã giúp bạn xác nhận và định hướng được mẫu quầy lễ tân phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm: Review 3 mẫu bàn làm việc bằng gỗ đẹp, chất lượng