Tin tức

Làm thế nào để chọn mua bàn trưởng phòng chất lượng?

Bạn có cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bàn trưởng phòng? Thiết kế này có vai trò quan trọng đến người sử dụng, ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và năng lực sáng tạo của chủ nhân. Vì thế, để giúp bạn có quyết định chính xác về nội thất sử dụng, hãy điểm qua những kinh nghiệm sau đây. Bạn sẽ chọn được thiết kế chuẩn, đẹp và sang để phục vụ công việc của các vị trưởng phòng.

Bàn trưởng phòng UN1612CS3

Quan tâm đến mục đích sử dụng bàn trưởng phòng

Để có được một không gian làm việc thoải mái thì việc lựa chọn nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Mỗi công việc khác nhau sẽ có sự lựa chọn về đặc điểm thiết kế của nội thất khác nhau. Vì thế, căn cứ vào tính chất và đặc thù công việc để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Bàn trưởng phòng ET1400B

Có thể nói, công việc của người trưởng phòng rất nhiều và gắn liền với số lượng giấy tờ, sổ sách vô số kể thì đơn vị nên chọn mẫu bàn trưởng phòng có kích thước lớn và có thêm ngăn kéo, hộc tủ phụ đi kèm. Với thiết kế như thế, người dùng mới có thể thoải mái để sắp xếp hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp. Việc trang bị hệ thống hộc tủ phụ giúp giải phóng mặt bàn và lưu trữ tài liệu ngăn nắp, việc tìm kiếm giấy tờ qua đó mà cũng nhanh chóng và thuận tiện.

Và tất nhiên, công việc của trưởng phòng ngày nay đều cần thao tác với máy tính. Bàn làm việc của trưởng phòng nên chọn mẫu có trang bị chỗ bố trí máy tính, CPU, khay bàn phím và có khe luồn dây điện gọn gàng và an toàn với người sử dụng là phù hợp nhất.

Chú ý chọn bàn trưởng phòng có kích thước phù hợp

Bên cạnh hình dáng hay màu sắc của bàn làm việc, người ta còn quan tâm đến kích thước. Kích thước bàn trưởng phòng là tiêu chí hàng đầu vì chiếc bàn làm việc có thoải mái và phù hợp thì chất lượng công việc sẽ hiệu quả, đưa công ty đi lên. Nhưng để lựa chọn kích thước bàn như thế nào để đạt chuẩn, hãy cùng mình tham khảo qua những thông tin cơ bản nhé.

Với các thiết kế bàn trưởng phòng, bạn dễ dàng tìm kiếm mẫu bàn có kích thước theo mong muốn trên thị trường hiện nay. Đây là mẫu bàn làm việc có sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng, nhằm đem đến sự thoải mái và đáp ứng công năng sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, bạn cần xác định kích thước sản phẩm sao cho đem đến tư thế ngồi thoải mái và khoa học nhất.

Chiều cao thường thấy trên thị trường là 750mm, đây là chiều cao chung cho bàn làm việc, với độ cao này, bạn có tư thế chuẩn và thoải mái nhất để làm việc Tuy nhiên, theo quan niệm một số người thì với vị trí lãnh đạo thì chiều cao của bàn cần hơn nhân viên để thể hiện sự uy nghiêm, đồ sộ của người đứng đầu.

Bàn trưởng phòng UN1880CS3

Trưởng phòng nên lựa chọn thiết kế có chiều sâu khoảng tầm 700mm. Chiều sâu thông thường sẽ phụ thuộc vào chiều rộng của bàn, các mẫu bàn trưởng phòng trên thị trường sẽ dao động từ 600mm đến 800mm. Với chiều sâu như vậy thì trưởng phòng mới có thể bố trí hồ sơ, sổ sách, các vận dụng cần thiết trên bàn. Đây là chiều sâu thoải mái để bạn sắp xếp đồ dùng cần thiết phục vụ cho công việc.

Về chiều rộng bàn làm việc, bạn nên lựa chọn thiết kế có số đo chẵn. Theo quan niệm phong thủy, kích cỡ chẵn sẽ mang lại may mắn hơn những con số lẻ. Bạn có thể chọn lựa chiều dài sản phẩm như 1.2m, 1.4m, 1.6m, 1.8m, 2.2m… Tùy thuộc vào tính chất công việc để khách hàng có quyết định chính xác.

Và dù lựa chọn kích thước nào thì cũng phải đảm bảo bàn trưởng phòng cân xứng và hài hòa với không gian. Yếu tố cân bằng phải được đảm bảo nhằm thỏa mãn yêu cầu về phong thủy và sự thoải mái.

Đừng quên chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với bàn trưởng phòng

Nội thất phải phù hợp với phong cách và cân bằng với độ tuổi của chủ nhân. Vì thế khi lựa chọn bàn trưởng phòng, phải chú ý đến chất liệu và màu sắc sản phẩm

Bàn trưởng phòng ET1400D

Với vị trưởng phòng ở tuổi trung niên, thiết kế được làm từ chất liệu gỗ là gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm có kiểu dáng tân cổ điển cùng các họa tiết đơn giản mang đến sự thân thiện cho người dùng. Nên chọn các mẫu bàn có sự  sự tối giản, hoặc thêm các chi tiết chỉn chu, nhã nhặn. Thông thường các chi tiết này sẽ tập trung ở phần yếm bàn.  Còn với vị trưởng phòng trẻ tuổi, gỗ công nghiệp, sắt, kính… mang đến sự mới mẻ và hiện đại phù hợp với tuổi trẻ. Nên lựa chọn mẫu bàn có thể tủ phụ để tăng không gian làm việc.

Màu sắc của bàn văn phòng sẽ tùy vào sở thích và nhu cầu của người dùng. Người sử dụng sẽ tiếp xúc với chiếc bàn nhiều nhất, thẩm mỹ của mỗi cá nhân cũng sẽ khác nhau nên việc tham khảo ý kiến của người lãnh đạo là việc nên làm. Tuy nhiên, để vị trí này cảm giác quyền lực, những màu sắc trầm nhưng nâu, đen là rất phù hợp.

Việc lựa chọn bàn làm việc trưởng phòng từ trước đến nay là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Mong rằng sau khi đọc xong những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể giải quyết vấn đề này bằng những phương pháp lựa chọn hiệu quả. Chúc bạn sớm chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp nhé!