Khái niệm tủ cánh lùa và những gợi ý tủ đẹp
Chưa được phân loại

Khái niệm tủ cánh lùa và những gợi ý tủ đẹp

Ở tại văn phòng không thể thiếu được những mẫu tủ tài liệu. Trong đó mẫu tủ cánh lùa chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng ngăn nắp, khoa học.

Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc tủ tài liệu phù hợp với khối lượng giấy tờ sổ sách cho văn phòng mà vẫn phải đảm bảo được mĩ quan không phài là điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ tài liệu văn phòng như:

  • Tủ cánh mở
  • Tủ cánh lùa
  • Tủ File
  • Tủ gỗ,…

Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn vài thông tin khái niệm của mẫu tủ cánh lùa và gợi ý những mẫu đẹp.

Tủ cánh lùa là loại tủ như thế nào?

Tủ tài liệu cánh lùa (hay còn được gọi là tủ tài liệu cánh trượt). Đúng như tên gọi của nó, đây là mẫu tủ tài liệu có thiết kế với cửa kéo qua lại. Thiết kế này rất được doanh nghiệp ưa chuộng bới sự hiện đại của nó. Chúng vừa chứa được khối lượng lớn giấy tờ vừa là điểm nhấn đặc biệt cho không gian văn phòng.

Ưu điểm của mẫu tủ cánh lùa Hòa Phát

Ưu điểm của mẫu tủ này chính là người sử dụng có thể linh hoạt kéo bất kì hướng nào (có nghĩa là kéo qua trái hay qua phải đều được). Điều này thuận tiện cho việc lấy giấy tờ quan trọng. Hơn nữa, khi bố trí mẫu tủ này sẽ giúp tiết kiệm được không gian văn phòng. Thời gian thi công và lắp đặt cũng khá nhanh, thường sẽ nhanh hơn những loại tủ cửa mở truyền thống. Loại tủ này được thiết kế với cửa gỗ hoặc cửa kính tùy vào yêu cầu và sở thích của người sử dụng tùy vào bố cục của căn phòng.

Top 3 mẫu tủ sắt cánh lùa Hòa Phát được nhiều doanh nghiệp săn đón

3 mẫu tủ sắt cánh lùa Hòa Phát đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón đó chính là:

  • Tủ hồ sơ sắt cánh lùa TU09K3B
  • Tủ sắt giá rẻ TU08
  • Tủ đựng hồ sơ sắt TU09K3G

Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của 3 mẫu tủ này tại bài viết đây:

1. Tủ hồ sơ sắt cánh lùa TU09K3B

Kích thước: Chiều dài(W) 1000mm, chiều rộng(D) 450mm, chiều cao(H) 1830mm

Đây là một trong những mẫu tủ sắt Hòa Phát ban chạy nhất. Với mục đích mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng như cánh lùa tiện lợi giúp đảm bảo được độ bảo mật.

Tủ cánh lùa TU09K3B
Tủ cánh lùa TU09K3B

Mẫu tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện màu ghi có 2 cánh kính lùa kèm khung sắt, khóa lùa. Phần trong có 2 đợt tủ di động. Ngoài ra phần dưới có 2 khoang cánh sắt lùa có khóa. Mẫu tủ “quốc dân” dễ sử dụng giúp người dùng sắp xếp và có thể quản lý được hồ sơ hiệu quả.

2. Tủ sắt Hòa Phát TU08

Kích thước: Chiều dài(W) 915mm, Chiều rộng(D) 450mm, chiều cao(H) 1830mm

Tủ Hòa Phát thường được sử dụng trong văn phòng công ty giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Sản phẩm được thiết kế với cánh kính tiện dụng cho việc nhận biệt tài liệu. Dù ở khoảng cách nhất định nào cũng giúp chúng ta tìm kiếm được tài liệu một cách nhanh chóng. Thiết kế tủ hình chữ nhật được làm bằng sắt đảm bảo tuổi thọ cao, được phun sơn tĩnh điện bền đẹp ít phai màu.

3. Tủ sắt cánh lùa TU09K3G

Kích thước: Chiều dài(W)1000mm, chiều rộng (D)457mm, chiều cao (H)1830mm

Tủ TU09K3G là một trong những thiết kế tủ tài liệu chuyên dụng, mang lại nhiều tiện ích cho không gian làm việc. Mẫu tủ giúp mọi người sắp xếp không gian gọn gàng hơn, lưu trữ tốt tránh được tình trạng thất lạc hồ sơ.

Tủ sắt TU09K3G
Tủ sắt TU09K3G

Mẫu tủ sắt được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện với độ bền cao, không bị hoen gỉ, giấy tờ từ hồ sơ không bị hoen gỉ hay ẩm mốc, mối mọt. Mẫu tủ có khóa chắc chắn đảm bảo được độ an toàn.

Thiết kế tủ cánh lùa tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp. Ngoài những mẫu tủ trên, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ văn phòng khác để có những lựa chọn phù hợp cho mình giúp nâng cao hiệu quả công việc.