Tin tức

Giường ngủ trong nội thất phòng ngủ hiện tại

Cuộc sống ngày nay thay đổi liên tục và con người ta cũng hướng đến những gì mới mẻ, hiện đại hơn. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, không ít mẫu giường ngủ trong nội thất phòng ngủ hiện đại đã ra đời. Những món đồ đó sẽ mang một phần cuộc sống ngày nay vào phòng ngủ của bạn.

Phong phú các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại


Để bắt kịp với xu hướng hiện nay, rất nhiều mẫu giường thiết kế theo phong cách hiện đại ra đời. Bạn có thể lựa chọn kiểu thành giường cao ở phía đầu. Loại có nệm lót hoặc không, tùy sở thích. Thành cao khối chữ nhật chắc chắn sẽ tạo điểm tựa cho bạn khi ngồi, mang đến cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó, chân giường mới lạ cũng tạo nên sự hấp dẫn không kém.
Giường không chỉ có chức năng duy nhất là để ngủ. Nó có thể trở thành nơi để đọc sách với thiết kế kệ đựng tiện lợi. Hoặc kiêm luôn công việc như một tủ đựng quần áo nhỏ, giường có ngăn phía dưới tạo không gian cho cất giữ đồ đạc.

Giường ngủ đẹp hiện đại với những đường nét mềm mại

Thay vì những đường nét góc cạnh như trước kia, giường ngủ hiện đại có những chi tiết cong ở đầu giường hoặc cuối giường để tạo cảm giác dễ chịu, mới mẻ cho người nhìn. Giường ngủ dạng này cũng rất tốt theo phong thủy

Chất liệu cho giường ngủ đẹp hiện đại

1.Mẫu giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên

Bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì nên chọn loại gỗ tự nhiên cho chiếc giường của mình. Các mẫu giường ngủ gỗ đẹp bằng chất liệu này sẽ không khiến bạn thất vọng. Màu sắc và đường vân của gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, óc chó…sẽ làm không gian phòng bạn trở nên ấm cúng, gần gũi tự nhiên hơn.

2.Mẫu giường ngủ với chất liệu gỗ công nghiệp

Để bảo vệ rừng tự nhiên, người tiêu dùng đang dần chuyển sang sử dụng nội thất bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Đây là chất liệu quen thuộc không chỉ được sử dụng để chế tác giường ngủ mà còn là chất liệu chính của các thiết kế nội thất văn phòng như ban lam viec, tu tai lieu van phong… Chất liệu, màu sắc và đường vân đa dạng được làm giống như gỗ tự nhiên, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn đừng lo lắng liệu những mẫu giường ngủ gỗ đẹp bằng chất liệu này có chắc chắn không? Hãy cứ yên tâm, nếu biết cách sử dụng và bảo quản đúng thì những chiếc giường này vô cùng bên bỉ theo thời gian.

Không có gì dễ chịu hơn khi vào cuối một ngày dài được ngả lưng trên giường ngủ đẹp hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái để chuẩn bị tốt nhất cho ngày hôm sau. Hy vọng những ý trên giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.