Tin tức

Tủ tài liệu gỗ giám đốc với những gợi ý thiết kế

Bên cạnh bàn ghế giám đốc thì khu vực để lại ấn tượng mạnh mẽ không kém chính là chiếc tủ tài liệu. Một chiếc tủ tài liệu gỗ cao cấp sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp nhà lãnh đạo hãnh diện với khách hàng, đối tác khi đến thăm. Những tiện ích mà tủ gỗ văn phòng cao cấp mang đến khiến chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế nội thất phòng lãnh đạo. Để tìm được mẫu tủ đúng công năng sử dụng, tiện ích trong việc trang trí thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Xem: Ưu nhược điểm của gỗ công nghiệp trong thiết kế tủ văn phòng

Tủ gỗ văn phòng giám đốc với thiết kế đa công năng

Tủ gỗ văn phòng giám đốc thiết kế như tủ trang trí

Mẫu tủ gỗ văn phòng với nhiều thiết kế phổ biến hiện nay bởi những lợi ích mà tủ này mang lại thích hợp với nhiều diện tích không gian. Thay thế những chiếc tủ có cửa kín đáo trước đây bằng các kiểu tủ giống như kệ trang trí. Người dùng sẽ có thêm không gian lưu trữ và đồng thời tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Kiểu tủ gỗ có thể kết hợp thêm kính để tạo nên hình dáng đặc trưng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và hiện đại cho không gian.

Sử dụng tủ gỗ như một chiếc kệ trang trí tăng thẩm mỹ cho không gian

Mặc dù tủ tài liệu thấp tiện nghi giúp tối ưu không gian nhưng sự lựa chọn hàng đầu cho nơi làm việc lãnh đạo là thiết kế tủ tài liệu đúng rộng rãi. Đôi khi đó là những mẫu tủ kịch trần, tận dụng tối ưu diện tích không gian.

Sử dụng kết hợp ngăn tủ có cánh và không cánh

Kính cho tủ gỗ văn phòng giám đốc

Kính là vật dụng không thể thiếu, thường đi kèm với tủ tài liệu văn phòng. Đây là chi tiết rất quan trọng vì nó sẽ giúp người dùng xác định vị trí tài liệu, hồ sơ nhanh chóng, rút ngắn thời gian tìm kiếm. Ngoài ra, kính sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn, hấp thụ ánh sáng và phản chiếu cho căn phòng sáng, đẹp hơn. NHưng cần lưu ý là nên thường xuyên lau chùi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Sử dụng kính vừa trang trí vừa tiện dụng trong việc tìm kiếm tài liệu

Bố trí ngăn hộc cho tủ gỗ văn phòng giám đốc

Hộc kéo cho tủ gỗ văn phòng giám đốc có rất nhiều tiện ích. Thứ nhất người dùng có thể cất gọn mọi đồ dùng một cách ngăn nắp theo thứ tự. Và có thể đóng mở ngăn kéo một cách dễ dàng. Ngăn kéo giúp tận dụng từng centimet để xếp đồ dùng vì diện tích sử dụng bên trong ngăn kéo có hạn. Người dùng không thể bày bừa mọi thứ ở bên trong được.
Thứ hai, ngăn kéo giúp phân loại tài liệu thuận tiện khi sử dụng, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời giản để tìm kiếm hồ sơ, tài liệu cần thiết cho công việc.

Hộc kéo rất được ưa chuộng trong thiết kế tủ gỗ văn phòng giám đốc

Thứ ba, tủ gỗ văn phòng cao cấp nên bố trí hộc kéo vì chắc hẳn phòng lãnh đạo cũng sẽ có vài món đồ không trưng bày ra bên ngoài. Và giúp các ngăn tủ gọn gàng thay vì trưng bày quá nhiều tài liệu, vật dụng.

Hộc kéo giúp lưu trữ và phân loại tài liệu

Qua gợi ý trên về tủ gỗ văn phòng giám đốc, mong rằng bạn đã có được ý tưởng và định hướng lựa chọn phù hợp. Hãy thực hiện ngay để sở hữu một chiếc tủ ưng ý đúng gu thẩm mỹ nhé.