kích thước bục tượng bác
Tin tức

Tìm hiểu kích thước bục tượng bác tiêu chuẩn cho mọi không gian

Bục tượng Bác là món đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Nó xuất hiện và có thể ứng dụng ở nhiều không gian như trường học, phòng hội trường của công ty… Chính vì sự ứng dụng đa dạng như thế nên việc quan tâm đến kích thước bục tượng bác là điều nên làm. Hãy cùng banhoaphat.com giải đáp những thắc mắc của người dùng ngay bên dưới bài viết này nhé.

Tính ứng dụng của bục tượng Bác?

Bác Hồ là vị anh hùng, lãnh tụ vĩ đại và là người trong lòng của mỗi người dân Việt Nam chúng ta.

Đã mang dòng máu đỏ da vàng thì không thể quên được những chiến công do Bác tạo ra.

Vì thế, vào mỗi dịp quan trọng và trong những không gian trang nghiêm, Bác luôn xuất hiện dưới nhiều hình thức như di ảnh hay tượng đài.

Bên cạnh đó thì trong những cuộc họp lớn nhỏ thì tượng của Bác luôn xuất hiện để nhắc nhở mọi người nên làm đúng công lao và bổn phận để tránh gây tắc trách và ảnh hưởng đến quyền lợi của người dân.

Chúng ta đã thực sự hiểu được tầm quan trọng của Bác nên sự hiện diện của những bục tượng này thể hiện lòng cung kính và yêu thương đối với vị lãnh tụ vĩ đại này.

Nó cũng giúp tạo cho không gian hay cuộc họp, từng buổi lễ trở nên trang nghiêm và thoải mái nhất.

Với những vị lãnh đạo của nước ta hay trong bất cứ cơ quan nào hiện nay đều tin rằng bố trí bục tượng Bác sẽ có được những quyết định sáng suốt và đúng đắn như Bác đang dõi theo chúng ta.

bục tượng bác

Tìm hiểu kích thước bục tượng Bác tiêu chuẩn

Bục tượng Bác cũng được coi là món đồ nội thất không thể thiếu và được bày bán trên thị trường hiện nay rất nhiều.

Bởi mỗi không gian và khu vực có nhu cầu sử dụng riêng nên thương hiệu The One nói riêng và các cơ sở nội thất khác nói chung đều sản xuất và buôn bán nội thất với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng.

Tuy nhiên, nó cũng có được kích thước bục tượng Bác tiêu chuẩn hiện nay chính là chiều rộng 80cm, chiều sâu 60cm cùng với chiều cao tầm 130cm.

Các số đo trên được thiết kế phù hợp với dáng người trung bình hiện nay.

Nó cũng đáp ứng và có thể bố trí được cho nhiều khu vực hiện nay để có thể tạo ra khu vực thoải mái, hài hòa và ổn định nhất.

Nếu có được kích thước bục hài hòa với không gian thì nó cũng có thể giúp ích tạo ra không khí trang nghiêm và ổn định nhất cho các buổi lễ được diễn ra.

Tùy vào kiểu dáng, nhu cầu và điều kiện diện tích của mỗi không gian mà kích thước bục tượng Bác có thể được thay đổi khác nhau.

kích thước bục tượng bác

Tìm hiểu đặc trưng bục tượng Bác

Bởi đây là món đồ mang tính đặc trưng và có ảnh hưởng lớn đến hình tượng dân tộc nên không chỉ mỗi một cửa hàng của chúng tôi là quan tâm đến việc trau chuốt sản phẩm.

Chúng tôi hy vọng có thể sản xuất ra những mặt hàng khiến cho người dùng hài lòng từ kích thước, kiểu dáng cho đến chất lượng sản phẩm. Và dưới đây là một số đặc trưng chủ yếu của sản phẩm như sau:

Kiểu dáng

Thông thường sẽ là hình dáng đài Sen – một loài hoa được coi là quốc hoa của đất nước chúng ta.

Nó cũng xuất hiện rất nhiều ở ngôi làng quê hương của Bác được sinh ra.

Bên cạnh đó thì loài sen này có ý nghĩa mãnh liệt trong việc thể hiện sự quật cường “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Nó cũng thể hiện sự rõ rệt tương đồng với cuộc đời Bác dù chịu nhiều khó khăn, thử thách nhưng vẫn gắng gượng vượt qua tất cả.

bục tượng bác

Màu sắc

Bởi đây là mặt hàng thể hiện sự nghiêm túc và quan trọng nên màu sắc của bục cũng không hề bị ảnh hưởng bởi sự lòe loẹt.

Nó thường được sơn những màu đơn giản, nhẹ nhàng như nâu hay màu trầm.

Từ đó, bạn có thể bố trí và sắp xếp những chiếc bục này ở bất cứ đâu và nó đều có thể kết hợp hài hòa toàn bộ.

bục tượng bác

Chất liệu hình thành nên sản phẩm

Chất liệu hình thành nên sản phẩm thông thường được thực hiện và chế tạo bởi gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của các loại gỗ này với nhau tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà không lo bị ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Ngoài ra thì kích thước bục tượng bác cũng được thiết kế với độ cao vừa phải, đảm bảo có thể che khuất đi những thứ phía sau.

Phòng trường hợp nó không được nghiêm túc hay đẹp mắt thì cũng không bị ảnh hưởng nhiều đến hình tượng.

Điều tuyệt vời là sản phẩm này sẽ được đặt trong môi trường nghiêm túc nơi có những lá cờ biểu tượng cho nước ta.

Nếu sắp xếp đẹp mắt cùng với những vòng hoa và điều chỉnh cân đối sẽ giúp nâng cấp không gian lên rất nhiều.

Xem thêm: Top 3 mẫu bục tượng Bác gỗ công nghiệp được ưa chuộng

bục tượng bác

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến kích thước bục tượng Bác và một vài thứ khác liên quan đến thứ đó. Trong quá trình sử dụng, nếu muốn duy trì được tuổi thọ lâu đời hoặc bền bỉ, bạn nên chú ý đến việc bố trí, sắp xếp và vệ sinh đúng nơi, đúng lúc nhé.