Tin tức

Hào hứng với những mẫu ghế lưới văn phòng hiện đại

Dẫu biết rằng ai cũng mong muốn được làm việc trong môi trường hiện đại, tươi mới. Tuy nhiên, để có được không gian như ý như thế không phải là việc dễ dàng. Nhưng, cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó. Dù không gian làm việc của bạn rộng hay hẹp cũng có thể tạo được sự thoải mái thông qua những chiếc ghế lưới đẹp nổi bật.

Mẫu ghế văn phòng CH230A

Chất liệu lưới cao cấp, an toàn

Lợi ích đầu tiên của dòng sản phẩm này là sự thoáng khí. Với thiết kế lưới ở phần tựa lưng đã tạo ra luồn không khí luôn tuần hoàn mang đến sự mát mẻ cho người sử dụng. Qua đó, ghế lưới sẽ không đọng mồ hồi, không tạo mùi khó chịu như những dòng sản phẩm khác.
Phần lưng lưới của ghế được dệt rất chặt và dùng nhiều lớp lưới để làm tựa lưng cùng phần chân ghế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế an toàn và hiệu quả, ghế lưới buộc người ngồi với tư thế chuẩn nhất, ngăn ngừa các triệu chứng nhức mỏi cơ thể, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Mẫu ghế văn phòng CH220B

Chân xoay chắc chắn, vững chãi

Ghế văn phòng được thiết kế một chân có thể xoay 360 độ giúp người ngồi có thể linh hoạt trong việc di chuyển. Khung ghế chắc chắn thường được gia công từ chất liệu thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm inox tạo sự khỏe khoắn.
Với dòng ghế xoay, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao của ghế và tư thế ngồi phù hợp với cơ thể. Ghế xoay có thể nâng lên, hạ xuống phù hợp với chiều cao của bàn và tư thế ngồi của bạn.

Mẫu ghế văn phòng CH302A

Lựa chọn mẫu ghế lưới tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mẫu ghế lưới văn phòng. Điều này khiến cho người tiêu dùng phân vân không lựa chọn nơi bán sản phẩm chất lượng nhất. Nội thất Đông Sài Gòn với những mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại theo xu hướng mới sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây, ngoài việc phân phối các mẫu ban ghe van phong Hoa Phat, bạn còn dễ dàng lựa chọn được những mẫu nội thất đẹp do chính Nội thất Đông Sài Gòn sáng tạo nên. Thiết kế an toàn, chắc chắn cùng thẩm mỹ cao, góp phần hoàn thiện nội thất văn phòng của doanh nghiệp bạn.