Tin tức

Bàn quầy lễ tân với thiết kế đầy phong cách

Nơi quan trọng đầu tiên tiếp xúc với khách hàng chính là bộ phận lễ tân. Ngoài thái độ làm việc của nhân viên thì mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp cũng rất quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt công ty. Quầy lễ tân là vật dụng nội thất văn phòng hòa phát hcm nổi bật, các thiết kế nổi bật sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết kế ưng ý cho khu vực sảnh chờ của doanh nghiệp.

Một mẫu quầy lễ tân chuẩn mực sẽ được bố trí với tấm backdrop, đi kèm logo thương hiệu cùng bộ ghế chờ cho khách và hệ thống đèn chiếu sáng. Tất cả tạo nên một cảm quan sang trọng và hiện đại. Qua đó, mang đến cho khách hàng không gian sử dụng thuận tiện. Ở bên trong quầy thường được bố trí các hộc ngăn kéo tiện dụng, tăng thêm sức chứa cho việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

Quầy lễ tân truyền thống hình chữ I
Kiểu quầy lễ tận chữ I tận dụng phổ biến cho mọi loại bàn và mẫu quầy giao dịch không phải ngoại lệ, dễ sắp đặt trong bất kỳ không gian công sở nào, quầy lễ tân chữ I có dáng đơn giản, gọn gàng.
Mẫu quầy chữ I được phối các tông màu sắc cũng như điểm nhấn tạo được sự thu hút cho người nhìn. Có sự giao thoa giữa thiết kế truyền thống và hiện đại càng làm cho quầy tiếp tân thể hiện được ưu điểm trong không gian làm việc.

Quầy lễ tân dạng cong đẹp ấn tượng
Thay vì dùng kiểu quầy thẳng cho văn phòng làm việc bạn có thể đổi mới bằng một chút cong nhẹ nhàng hơn. Quầy lễ tân dạng cong tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển cho người nhìn. Đây là mẫu thiết kế dành cho không gian rộng hoặc các vị trí ở góc tường. Tuy nhiên, bạn có thể dùng ở một không gian bình thường với kích thước và thiết kế phù hợp.

Thay đổi không khí ở nơi làm việc bằng mẫu quầy lễ tân văn phòng đẹp sẽ giúp công ty có không gian đẹp, làm việc thoải mái và tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng.