Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là gì?
Tin tức

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là gì? Sự khác biệt với bàn thông thường

Thế giới càng hiện đại thì nhu cầu phát triển và sử dụng những sản phẩm tốt của con người ngày một lớn. Trong bất kỳ ngành nghề nào, và nội thất cũng vậy. Chúng tôi sản xuất ra những mẫu nội thất tốt nhất, từ chất liệu, thẩm mỹ cho đến mục đích sử dụng. Ở bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn. Bên cạnh đó thì so sánh sự khác biệt của sản phẩm này với bàn làm việc thông thường.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc đẹp tại: Bàn The One

Thế nào là bàn làm việc văn phòng có vách ngăn

Sản phẩm này còn được gọi là module bàn làm việc với nhiều chỗ ngồi. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà sẽ mua mặt hàng với số lượng nhiều hay ít chỗ ngồi khác nhau. Mặt hàng này khi được sản xuất bởi The One sẽ có nhiều mẫu mã, chất liệu thường là gỗ công nghiệp melamine và được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Nó mang đến nhiều công dụng cho người dùng trong công việc cũng như có tính thẩm mỹ cao. Đây là mặt hàng hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả và tăng tính sáng tạo cho người dùng trong quá trình làm việc.

Những ưu điểm của bàn làm việc văn phòng có vách ngăn

Mặt hàng này của The One được sản xuất thường xuyên và luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất. Bởi không chỉ về thiết kế mà chất lượng luôn được công nhận. Nó cũng có nhiều công dụng, ưu điểm sau đây.

Mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp

Ưu điểm đầu tiên bạn có thể hưởng được từ mẫu bàn này là thiết kế của nó mang đến không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi và đặc biệt là thể hiện được sự chuyên nghiệp từ thiết kế. Với những vách ngăn bên trên mặt, làm cho không gian làm việc của mọi người trở nên gọn gàng và mọi vật dụng đều được sắp xếp đúng khoa học hơn. Dẫu cho đối tác hay lãnh đạo đi ngang cũng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong thái làm việc, hợp tác cũng chỉ toàn lợi ích.

Module bàn làm việc HRMD01C14.
Module bàn làm việc HRMD01C14.

Tạo cho nhân viên không gian riêng tư

Công ty, văn phòng không có nhiều diện tích, mới khởi nghiệp hoặc bất kể lý do nào thì mẫu sản phẩm này cũng đều phù hợp sử dụng cho toàn bộ. Không cần phải kê quá nhiều nội thất, chỉ với những chiếc vách ngăn trên bàn cũng đủ làm cho từng nhân viên có được không gian làm việc riêng. Bên cạnh tạo ra sự thoải mái cho từng người, họ cũng cảm nhận được sự riêng tư và điều này cũng đóng góp được ít nhiều vào năng suất lao động của họ.

Tạo sự công bằng trong chỗ làm việc

Không phải ngẫu nhiên mà bàn làm việc văn phòng có vách ngăn luôn được ưu tiên sử dụng rất nhiều trong các không gian. Bởi lãnh đạo muốn tất cả mọi người đều làm cùng trong một không gian, có kích thước và những ưu đãi như nhau. Điều này sẽ không thiên vị bất cứ ai và cũng không có nhầm lẫn trong việc kêu gọi. Ai cũng có chỗ làm việc cùng vách ngăn riêng, họ sẽ bảo quản, cất trữ hồ sơ của chính mình cẩn thận và điều này rất tiết kiệm được diện tích trong văn phòng.

Tăng hiệu quả làm việc nhóm

Sản phẩm này gồm những vách ngăn – bộ phận có thể tháo rời dễ dàng khi mọi người không cần dùng đến. Bạn dễ dàng tháo xuống để vệ sinh hoặc khi cần thảo luận nhóm với những người trong cùng một đội. Thường những người ngồi cùng nhau trong văn phòng sẽ chung bộ phận làm việc. Họ có thể trao đổi quá trình làm việc với nhau, hỏi han và bảo ban nhau để ngày một tăng hiệu quả làm việc hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được kha khá thời gian khi không phải di chuyển đến phòng tổ chức cuộc họp mà chỉ cần hạ vách ngăn xuống là mọi người dễ dàng trao đổi với nhau.

Sự khác biệt giữa bàn làm việc văn phòng có vách ngăn và bàn làm việc thông thường

Phần bên trên là định nghĩa cùng những ưu điểm của sản phẩm có vách ngăn. Nếu muốn hiểu rõ hơn thì bạn có thể đến tận cửa hàng để xem trực tiếp công dụng và chất lượng của nó. Và sự khác biệt giữa sản phẩm này với mặt hàng thông thường là nó có nhiều ưu điểm, công dụng hơn. Khi nội thất làm việc thông thường chỉ sử dụng cá nhân, một vài mặt hàng dành cho nhân viên không có tủ phụ và điều này rất bất tiện. Mặt khác thì sản phẩm thông thường có đa dạng mẫu mã, chất liệu hơn sản phẩm có vách ngăn.

So với mẫu bàn làm việc truyền thống thì bàn làm việc có vách ngăn tạo sự tiện dụng hơn
So với mẫu bàn làm việc truyền thống thì bàn làm việc có vách ngăn tạo sự tiện dụng hơn

Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu của người dùng mà chúng tôi sẽ làm ra nhiều mặt hàng khác nhau. Nhìn chung thì mẫu có vách ngăn sẽ được ưa chuộng trong văn phòng hơn bởi vừa tiết kiệm diện tích và tăng năng suất làm việc khi hoạt động nhóm.

Lời kết

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn được The One sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận và nó cũng trải qua nhiều quá trình nghiêm ngặt mới cho ra được thành quả như vậy. Khi sử dụng mặt hàng, bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh để đảm bảo độ mới. Không thể bỏ qua ưu điểm rằng những nhân viên làm việc cùng nhau sẽ ngày càng tăng tình cảm và có được những mối liên hệ tốt hơn. Đừng ngần ngại mà hãy mua sản phẩm bây giờ để cảm nhận được nhiều ưu điểm mà nó mang lại nhé.

>>> Tham khảo thêm: Bàn nhân viên chân sắt