Tận dụng những kiểu bố trí văn phòng này và tăng hiệu quả của bạn

Bầu không khí ở nơi làm việc của bạn có thể gây cảm hứng hoặc làm giảm năng suất của nhân viên. Cách bố trí văn phòng của bạn phải đáp ứng các mục tiêu cụ thể của công ty và chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn thiết kế khuyến khích nhân viên của bạn làm việc một cách hiệu quả. Cách bố trí phù hợp có thể giúp bạn khai thác tối đa năng suất làm việc của nhân viên.

++ 10 thói quen của người có năng suất làm việc cao

++ Ưu điểm của mua sắm nội thất trực tuyến

Văn phòng di động

Một văn phòng di động bao gồm một bộ các ngăn cách. Những cabin này có thể chứa một vài người làm việc cùng nhau. Trong hầu hết các trường hợp, các tủ đặt tại mặt trước tòa nhà, nơi bạn có thể thưởng thức các quan điểm trong khi cũng có thể dễ dàng đi đến hành lang. Lợi ích chính của thiết kế này là nó cho phép bảo vệ sự riêng tư để cho nhân viên cảm thấy an toàn. Nếu bạn muốn cải thiện ánh sáng, bạn có thể thay thế các bức tường vách ngăn bằng thủy tinh. Điều này hữu ích bất cứ khi nào bạn muốn miêu tả hình ảnh chuyên nghiệp, công ty của công ty bạn.

Kế hoạch mở văn phòng

++ Năng suất làm việc văn phòng: Cây, màu sắc và nghệ thuật

++ Chiếc bàn làm việc của bạn bẩn đến mức nào?

Trong hầu hết các trường hợp, kế hoạch mở văn phòng không có bất kỳ phân vùng. Trong khi một số văn phòng có phân vùng thấp phân định các khu vực làm việc, mục tiêu của chúng tôi là giữ toàn bộ không gian càng mở càng tốt. Thiết kế cho phép một nhóm lớn nhân viên cùng làm việc trên một chiếc bàn thông thường. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm không gian và tối đa hóa số lượng nhân viên có thể chia sẻ một khu vực duy nhất. Thay vì có bàn làm việc riêng biệt, việc thiết lập một vài khu vực làm việc sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư. Bố trí văn phòng mở cũng hiệu quả về chi phí vì bạn có thể tiết kiệm chi phí cho các phân vùng. Bằng cách loại bỏ các phân vùng, bạn cải thiện ánh sáng xung quanh cũng như thông gió. Bố cục mở cũng cho phép bạn phát triển một loạt các cấu hình bằng cách sửa đổi sắp xếp đồ đạc của bạn. Tính linh hoạt như vậy là có lợi nếu bạn muốn tạo ra một thiết lập độc đáo cho mỗi bộ phận.

Văn phòng kết hợp

Bố cục văn phòng kết hợp có một số tủ nhỏ bao quanh một khu vực mở. Thay vì kết nối các tủ vào hành lang, cách bố trí tận dụng không gian mở để thúc đẩy xã hội hóa. Đây là lý tưởng cho việc động não và khuyến khích người lao động hợp tác với nhau . Trong hầu hết các trường hợp, bố cục này tăng năng suất đáng kể vì bạn có vị trí lý tưởng để tóm tắt toàn bộ nhóm. Thực tế là mỗi nhân viên có một tủ giúp lực lượng lao động để cung cấp kết quả bạn yêu cầu một cách kịp thời. Văn phòng kết hợp lý tưởng nếu bạn muốn tối đa hóa tiềm năng của mỗi nhân viên vì nó gặt hái được những lợi ích của làm việc theo nhóm cũng như đầu ra cá nhân. Bố trí này cho phép bạn đầu tư vào tất cả các loại đồ nội thất văn phòng thương mại.

Chọn bố cục văn phòng bổ sung cho nhu cầu tổ chức của bạn và mong muốn của nhóm bạn. Có rất nhiều cách để tạo ra thiết kế lý tưởng phù hợp nhất cho tất cả mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *