PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MANG NHIỀU MAY MẮN

Ngày nay, với nhịp sống hối hả, nhanh chóng theo xu hướng hiện đại thì người ta càng coi trọng giấc ngủ hơn. Yêu cầu đối với phòng ngủ cao hơn, vừa phải thoải mái, thư giãn, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cách trang trí phòng ngủ theo phong thủy an lành sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trong việc sắp xếp phòng ngủ.

Một số lưu ý khi trang trí phòng ngủ theo phong thủy
Cách trang trí phòng ngủ theo phong thủy giúp cho tài vận của bạn được suôn sẻ hơn. Bạn nên sắp xếp đồ đạc trong phòng gọn gàng, ngăn nắp. Sự bừa bộn, lộn xộn sẽ không tốt cho giấc ngủ, ngăn chặn sự lưu thông khí trong phòng ngủ. Bạn nên học cách sắp xếp để có thói quen tốt và tích cực đem đến may mắn trong công việc, cũng như cuộc sống.

Chất liệu cho giường ngủ và tủ áo hợp phong thủy
Chất liệu của giường tủ nên chọn trong cách trang trí phòng ngủ theo phong thủy là loại vững chắc, an toàn. Nó sẽ cung cấp một luồng khí tích cực giúp bạn ngủ ngon. Bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên để thiết kế cho mình một chiếc giường ưng ý. Lưu ý khi đặt tủ áo nếu có gắn gương thì không nên để gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Điều này cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

Ánh sáng cho phòng ngủ hợp phong thủy
Phòng ngủ tốt cho sức khỏe cần phải thoáng khí và có mức độ ánh sáng phù hợp. Buổi ngày nếu có thể nên mở cửa để đón ánh sáng và làm phòng thoáng đãng hơn. Bạn cũng có thể mở thông gió trong phòng để lọc không khí.
Vể ánh sáng trong cách trang trí phòng ngủ theo phong thủy, bạn nên sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Buổi tối nên sử dụng loại đèn có cường độ ánh sáng vừa phải, không quá chói, quá sáng. Bạn nên dùng loại đèn ánh sáng vàng, mang đến cảm giác ấm áp về ban đêm.
Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ hoàn thiện được không gian sống của mình. Tham khảo thêm tại noithat247.net/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *