NHỮNG THIẾT KẾ BÀN GIÁM ĐỐC ĐẸP SANG TRỌNG

Với nhà lãnh đạo, việc lựa chọn mẫu bàn làm việc thể hiện sự nghiêm túc, quyền lực trong công việc nhưng không thể thiếu đi sự thoải mái, thư giãn trong không gian làm việc là điều vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo những mẫu bàn giám đốc đẹp hiện có tại Nội thất Đông Sài Gòn ngay dưới đây nhé !

Lựa chọn bàn giám đốc hiện đại, ưng ý 

Bàn giám đốc kiểu dáng chữ L rộng rãi
Mẫu bàn làm việc của giám đốc hình chữ L làm cho văn phòng trông sắc nét và quyền lực hơn. Bàn chữ L thường có kích thước lớn. Một phần bàn chính có chiều rộng mặt bàn lớn hơn phần còn lại. Bàn thường tích hợp các tủ nhỏ hoặc kệ để hồ sơ, tài liệu. Việc bố trí như vậy tạo cho chiếc bàn một kiểu dáng riêng biệt giúp người ngồi làm việc thuận tiện hơn. Khu vực đặt bàn L phải tiện cho việc đi lại, thoải mái ngồi làm việc. Diện tích đặt bàn khá lớn nên mẫu bàn thường dành cho các văn phòng rộng.

Thiết kế bàn chữ L mang đến nhiều không gian làm việc 

Bàn giám đốc kiểu hình chữ nhật đơn giản
Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì nên dùng mẫu bàn làm việc giám đốc hình chữ nhật. Kiểu dáng thiết kế của bàn chữ nhật cũng không làm mất đi vẻ uy nghiêm, quyền lực của phòng giám đốc.

Thiết kế bàn hình chữ nhật tiện dụng, gọn gàng 

Hiện đại và tiện nghi là đặc điểm nổi bật của những mẫu bàn giám đốc hiện đại. Hãy tìm cho mình một sản phẩm bàn giám đốc phù hợp, yêu thích nhất để sử dụng và liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn để nhận được sự tư vấn nhiệt và nhanh chóng bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *