Năng suất làm việc văn phòng: Cây, màu sắc và nghệ thuật

Có những cách dễ dàng để tăng năng suất lao động mà sẽ không làm tăng ngân sách của công ty hoặc không mất nhiều thời gian văn phòng. Việc bổ sung cây trồng, nghệ thuật và màu sắc cho nơi làm việc đã được chứng minh là “sửa chữa nhanh” để làm cho nhân viên làm việc tốt hơn góp phần tăng thêm năng suất lao động.

Các chuyên gia nói rằng nghiên cứu cho thấy việc đảm bảo văn phòng có những yếu tố này thường làm tăng năng suất từ ​​25 đến 30%.

“Một văn phòng xanh nói cho nhân viên biết rằng chủ doanh nghiệp của họ quan tâm đến họ và phúc lợi của họ. Việc bổ sung cây xanh sẽ đáp ứng được sự gia tăng chất lượng cuộc sống và năng suất của nhân viên văn phòng.

Một yếu tố khác làm cho văn phòng làm việc tốt hơn là sử dụng đúng màu sắc.

“Các văn phòng màu xám, trắng và nhạt nhạt tạo cảm giác buồn bã và chán nản trong khi các không gian làm việc tím và cam tạo cảm giác u sầu.”

Một yếu tố thứ ba đã chứng minh là tăng năng suất là nghệ thuật.

“Một không gian phong phú làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn và làm việc tốt hơn và một cách rất tốt để làm điều này là bằng cách sử dụng nghệ thuật. Thẩm mỹ theo ý nghĩa thực sự có nghĩa là cung cấp năng lượng mà nơi làm việc cần, chứ không phải là môi trường công nghiệp nhạt nhẽo, giống như tạo 1 liệu thuốc ngủ cho người lao động. “- Trim.

Một ưu điểm khác của nơi làm việc tốt là giúp giữ lại nhân viên và giảm số người nghỉ bệnh.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách lắp bàn làm việc hòa phát

Tác hại của việc ngồi quá nhiều

Ưu điểm của nội thất văn phòng chất lượng cao

Giải pháp xanh 2018 cho văn phòng của bạn

Chiếc bàn làm việc của bạn bẩn đến mức nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *