LỰA CHỌN KÉT SẮT TIỆN NGHI CHO GIA ĐÌNH

Mỗi gia đình, mỗi cá nhân đều có những tài sản giá trị, những giấy tờ quan trọng cần bảo vệ, hoặc những bí mật riêng tư không muốn cho người khác biết. Khi ấy, một chiếc két sắt là vật dụng cần thiết nhằm mang lại sự an tâm trong cuộc sống của mỗi người.
Để chọn mua được một sản phẩm két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng, trước tiên bạn nên xem xét các món đồ, tài sản mình muốn cất trữ trong két. Những kinh nghiệm chọn mua két sắt của Nội thất Đông Sài Gòn chắc hẳn sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm

1. Chỉ số chống cháy và chỉ số an toàn
Chỉ số an toàn của két sắt chính là việc nhà sản xuất trang bị hệ thống khóa, bản lề và chốt trong cho két để tránh khỏi sự xâm nhập của kẻ trộm. Tuy nhiên, nếu két sắt mà không có thêm chỉ số chống cháy, nó sẽ không giúp bảo vệ tài sản của bạn nếu chẳng may có cháy nổ xảy ra.

Mẫu két sắt KS50D

Chỉ số chống cháy nếu được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ có một lớp vật liệu cách nhiệt ở giữa hai lớp vỏ bên trong và bên ngoài của két sắt. Lớp chống cháy sẽ có tác dụng ngăn truyền nhiệt vào bên trong, giúp bảo toàn tài sản của bạn. Thông thường, két chống cháy Hòa Phát có thể chịu đựng được nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian từ 1 – 2 giờ.

2. Kích thước phù hợp
Các loại két sắt trên thị trường thường có trọng lượng từ 10-150 kg. Nếu gia đình bạn chỉ dùng két sắt để cất giữ một ít tiền mặt hay nữ trang thì nên chọn loại két sắt mini có khối tượng từ 10 – 80 kg là phù hợp. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng cao, bạn vẫn có thể chọn loại két sắt lớn hơn để đảm bảo đủ sức chứa.

Mẫu két sắt KS50NDT

3. Tính năng bảo mật của két
Tiêu chí an toàn của két sắt được đánh giá dựa trên hệ thống khóa thông minh được trang bị. Có nhiều loại khóa trên két sắt như khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa chìa… để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên mua loại két sắt có tích hợp nhiều kiểu khóa để mở khóa két sắt.

Mẫu két sắt KS35NDT

4. Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy
Bạn muốn sử dụng một chiếc két sắt để một chỗ cố định, hay một chiếc két có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Việc chọn mua két sắt còn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và sở thích cá nhân mỗi người. Trên thị trường nội thất hiện nay, thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu lâu năm về mặt hàng két sắt, két bạc. Đây cũng là mặt hàng chủ lực của Hòa Phát nên các dòng sản phẩm có mẫu mã rất đa dạng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành uy tín được người tiêu dùng đánh giá khá tốt, là một gợi ý cho khách hàng khi có nhu cầu mua loại mặt hàng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *